Kí Túc Xá Dễ Thương

Kí Túc Xá Dễ Thương

Bokura Wa Minna Kawaisou (2014)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kí Túc Xá Dễ Thương – Bokura Wa Minna Kawaisou (2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Bokura Wa Minna Kawaisou là câu chuyện kể về nam nhân vật chính Kazunari Usa, bản thân anh hiện đang là một học sinh năm nhất trung học sẽ bắt đầu sống một mình do cha mẹ của anh ấy hiện đang làm việc ở một khu vực khác. Sau khi được chuyển ra sống một mình, anh ấy hy vọng sẽ đi về những ngày thiếu niên của mình mà không phải lo lắng về việc phải đối mặt với bất kỳ người lạ nào, nhưng khi anh ấy sớm phát hiện ra, ngôi nhà trọ mới Kawai Complex của anh ấy khác xa với những gì mà anh đã tưởng tượng trước đó.

Có một điều đặc biệt đó là tất cả những người thuê nhà khác nhau tại Kawai Complex đều là những nhân vật khá lập dị. Shirosaki, bạn cùng phòng của Kazunari, là một kẻ biến thái và bạo dâm; Mayumi Nishikino, một phụ nữ văn phòng nghiện rượu ở biên giới, ghét các cặp đôi vì cô không may mắn với đàn ông; và Sayaka Watanabe, một sinh viên đại học có vẻ ngây thơ, thích dẫn dắt đàn ông, chỉ duy nhất tại đây có một anh chàng nam sinh hiền lành và dễ thương đó chính là Kazunari.

Bị sốc với sự thiếu vắng những người tử tế tại nơi ở mới của mình, Kazunari chuẩn bị rời đi thì tình cờ gặp cậu học sinh cuối cấp nhút nhát Ritsu Kawai và thấy mình dần dần yêu cô ấy. Cũng kể từ đó mà cặp đôi này dần dần càng thân nhau và hiểu về nhau nhiều hơn nữa, cùng đón xem bộ anime Kí Túc Xá Dễ Thương – Bokura Wa Minna Kawaisou để theo dõi những điều thú vị nhé các bạn.