Kiếm Ký: Thâm Thù Phải Trả

Kiếm Ký: Thâm Thù Phải Trả

Kiem Ky: Tham Thu Phai Tra (2015)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 21 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Kiếm Ký: Thâm Thù Phải Trả – Memories Of The Sword 2015 thuyết minh vietsub HD

Ra mắt khán giả vào năm 2015, Kiếm Ký là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên điển trai, nổi tiếng bậc nhất Hàn Quốc Lee Byung Hun sau vai diễn đình đám của anh trong Kẻ Hủy Diệt 5. Được ví như phiên bản Thập Diện Mai Phục của Hàn Quốc, Kiếm Ký: Thâm Thù Phải Trả không chỉ hội tụ dàn diễn viên nổi tiếng đang rất được yêu thích mà sở hữu nhiều cảnh quay hành động mãn nhãn, kỹ xảo đẹp mắt và nhiều màn solo kiếm rất ảo diệu còn khá xa lạ với điện ảnh Hàn vốn quen thuộc với thể loại tâm lý tình cảm. Lee Byung Hun luôn cho thấy khả năng nổi trội của mình trong những bộ phim hành động, liệu thử sức với một thể loại võ thuật mang nhiều hơi hướng của Hồng Kông có mang lại sự thành công cho Memories Of The Sword.

 Xem Phim Kiếm Ký 

Bối cảnh của Phim Kiếm Ký: Thâm Thù Phải Trả được lấy trong khi triều đại Goryo thời trung cổ tại Hàn Quốc , ba chiến binh có tên Deok-ki, Poong-chun và Seol Rang đã dẫn đầu một cuộc nổi loạn chống lại nhà vua và các đồng minh đến từ nước khác của mình từ Kitan, Trung Quốc. Nhưng Deok-ki đã phản bội họ, kết quả là đã gián tiếp gây ra cái chết của Poong-chun.

Xem Phim Kiếm Ký Thâm Thù Phải Trả

Ngay sau đó, Seol-rang đã trốn thoát cùng với Seol-hee, cô con gái nhỏ của Poong-chun, và thanh kiếm của mình. 18 năm sau, Seol Rang dù đã mù nhưng đã nuôi được con gái cô lớn lên và dạy Seol-hee kiếm pháp rất tốt.

Kiem Ky Tham Thu Phai Tra Memories Of The Sword 2015

Cả hai cảm thấy rằng thời điểm để trả thù đã đến, nhưng Deok-ki lúc này đã trở thành một người quyền lực bậc nhất trong cả nước với rất nhiều lính canh bảo vệ. Tất cả trong số họ biết rằng chỉ có thể có một cuộc chiến đổ máu mới giải quyết được mọi thứ, ai sẽ sống sót, ai sẽ bỏ mạng và mối thù liệu có được trả…