Koisuru Asteroid

Koisuru Asteroid

Koisuru Shouwakusei, Tiểu Hành Tinh Koisuru (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 18 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Koisuru Asteroid – Tiểu Hành Tinh Koisuru (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Koisuru Asteroid là câu chuyện kể về một cô bé có tên là Mira Kinohata, vào một ngày nọ cô nàng này đã gặp một cậu bé tên Ao tại một thị trấn cắm trại. Ngay sau khi gặp nhau, họ đã cùng nhau ngắm nhìn bầu trời đầy sao, khi đó Mira biết rằng có một ngôi sao có cùng tên với mình, nhưng không có ngôi sao nào tên Ao. Cả hai sau đó hứa sẽ một ngày cùng nhau khám phá các tiểu hành tinh và tìm một ngôi sao để đặt tên theo tên của mình.

Thời gian thấm thoát trôi qua, cho đến một ngày Mira quyết định tự mình đăng ký vào trường trung học Hoshizaki, ngay sau khi bước chân đến ngôi trường mới, cô nàng đã tham gia vào câu lạc bộ thiên văn để thực hiện lời hứa của mình. Tuy nhiên, cô biết rằng câu lạc bộ thiên văn sẽ được sáp nhập với xã hội nghiên cứu địa chất để hình thành câu lạc bộ khoa học trái đất. Bất đắc dĩ, Mira đến phòng câu lạc bộ và được đoàn tụ với Ao Manaka, người mà cô hứa hẹn sẽ khám phá các tiểu hành tinh với tên lửa và bị sốc khi biết rằng cô là một cô gái.

Kể từ đó, cả hai người được tham gia bởi các học sinh lớp trên Mai Inose và Sakurai Mikage, một sinh viên năm thứ hai và thứ ba của xã hội nghiên cứu địa chất, và Mari Morino, một sinh viên năm thứ ba của câu lạc bộ thiên văn. Câu chuyện kể về những học sinh đầy niềm đam mê này sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Koisuru Asteroid để theo dõi nhé.