Lửa Ngút Trời

Lửa Ngút Trời

Lua Ngut Troi (2016)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Lửa Ngút Trời – Sky On Fire 2016 Thuyết minh Vietsub HD

Năm 2016 đã đi qua, điện ảnh trung quốc có thể ngày càng thụt lùi với không nhiều những boom tấn hành động hoành tráng, được đầu tư công phu cả về nội dung cho tới diễn xuất, thế nhưng điện ảnh Hong Kong thì vẫn còn rất nhiều những điểm sáng với nhiều tác phẩm đáng mong đợi trong năm từ thể loại hành động võ thuật cho tới hình sự mà trong đó có thể kể tới phim Lửa Ngút Trời được ra mắt vào dịp cuối năm. Là sự hợp tác giữa điện ảnh trung quốc và Hong Kong, phim quy tụ dàn diễn viên rất nổi tiếng của Hong Kong như Ngô Ngạn Tổ, Lê Minh, Nhậm Đạt Hoa, Lâm Gia Đống cùng với nhiều người đẹp như Trương Tịnh Sơ, Quách Thái Khiết và quen trọng hơn cả là Sky On Fire có sự chỉ đạo đến từ một đạo diễn đã thành danh từ những năm đầu của thập niên 80 thế kỷ trước Lâm Lĩnh Đông.

Phim Lửa Ngút Trời

Nội dung của phim Lửa Ngút Trời bắt đầu từ một nhân viên cứu hộ rất nhiệt huyết trong công viêc của mình tên là Tôn Thiên Bảo (Ngô Ngạn Tổ), lần nay anh làm nhiệm vụ trong một vụ cháy lớn xảy ra ở Viện khoa học, như những lần đi giải cứu cho những nạn nhận trong các vụ hỏa hoạn cũng như thảm họa khác, bằng sự dũng cảm cũng như khả năng ứng biến rất thông minh của mình, anh đã cứu sống được nữ nghiên cứu viên xinh đẹp của viện là Cao Ngọc (Trương Tịnh Sơ).

Lửa Ngút Trời

Thế nhưng, đáng tiếc là Viện đã phải chịu sự mất mát rất lớn khi mà giáo sư Phan của Viện nghiên cứu đã không may qua đời trong vụ cháy lớn đó, không chỉ vậy mà những ghi chép bằng tay của ông ấy cũng bị thiêu rụi trong đám cháy. Mặc dù đã cố gắng kiểm soát và dập lửa một cách tốt nhất nhưng do quá lớn mà đám cháy đã gây ra nhiều thiệt hại, trong đó nó còn tạo nên một trận bão bụi, khiến cho cả Hong Kong bị bao phủ trong sương mù dày đặc. Liệu rằng có bí mật nào đứng sau vụ cháy này, chúng ta hãy cùng theo dõi!