Luân Đôn Thất Thủ

Luân Đôn Thất Thủ

Luan Don That Thu (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.4 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Luân Đôn Thất Thủ – London Has Fallen 2016 Vietsub HD

Luân Đôn Thất Thủ là bộ phim rất được mong đợi trong dịp đầu năm 2016 với sự góp mặt của nam diễn viên Gerard Butler , chúng ta đã từng xem phim nhà trắng thất thủ với rất nhiều cảnh hành động được đầu tư vô cùng hoành tráng thì trong London thất thủ mọi thứ cũng không hề thua kém, thậm chí còn được đánh giá cao hơn .

Luân Đôn Thất Thủ

Phim Luân Đôn Thất Thủ –  London Has Fallen (2016) diễn ra hai năm sau một sự kiện bi thảm tại một đất nước hồi giáo, trở lại với Washington D.C. , Mike Banning (Gerard Butler) và vợ Leah (Radha Mitchell) của anh đang háo hức chờ đợi sự ra đời của đứa con đầu lòng. Tuy nhiên với vị trí là Đặc vụ bảo vệ Tổng thống Asher (Aaron Eckhart), Banning luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ. Khi Thủ tướng Anh đột ngột qua đời, Banning cùng với Giám đốc Sở Mật vụ Lynne Jacobs (Angela Bassett) đồng hành với Tổng thống tới lễ tang cấp quốc gia của Thủ tướng Anh tại nhà thờ St Paul ở London.

Luân Đôn Thất Thủ
Với sự tham dự của hầu hết các lãnh đạo trên thế giới, tang lễ là sự kiện được bảo vệ cẩn mật nhất. Tuy nhiên, khi đang trên đường tới tang lễ, các vị lãnh đạo của các nước đều bị ám sát và các vị trí trọng yếu của London bị tấn công. Tổng thống Asher, Banning và Jacobs đã bị phục kích và buộc phải rút lui trong làn mưa bom đạn lửa.

Luân Đôn Thất Thủ

Thủ đô của Anh bị phong tỏa, toàn bộ hệ thống thông tin liên lạc bị cắt đứt. Banning phải tận dụng mọi kinh nghiệm cũng như kỹ năng mình đã có để bảo vệ sự an toàn của Tổng thống dù với bất cứ giá nào. Liệu anh có bảo vệ được thành phố, cứu được vô số những người dân vô tội , chúng ta sẽ cùng theo dõi. 

Phim liên quan