Mahouka Koukou no Rettousei (Phần 2)

Mahouka Koukou no Rettousei (Phần 2)

The Irregular at Magic High School: Visitor Arc, Trường Học Phép Thuật Phần 2 (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 98 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Mahouka Koukou no Rettousei Phần 2 (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Ngay sau khi kết thúc phần 1 được sản xuất và công chiếu trong năm 2014, bộ anime Mahouka Koukou no Rettousei lại tiếp tục cho trình làng phần thứ 2, trong phần này phim được lấy tên gọi chính thức là Mahouka Koukou no Rettousei: Raihousha-hen.

Nội dung trong bộ anime Mahouka Koukou no Rettousei Phần 2 là câu chuyện kể về Kitayama Shizuku, bạn cùng lớp của Shiba Miyuki đang trên đường đi du học. Đối với các pháp sư, điều này thường là không thể, vì việc cho phép gen của một người có thể sử dụng phép thuật bên ngoài biên giới của đất nước họ là tương đương để từ bỏ bí mật quốc gia. Nhưng nó được phép xảy ra trong một chương trình trao đổi trường hợp. Và đó là cách Angelina Kudou Shields đến Nhật Bản từ USNA để học tại First High.

Trong khoảng thời gian Lina đến Nhật Bản, các pháp sư bắt đầu bị tấn công bởi một sinh vật bí ẩn khiến nạn nhân của anh ta bị rút hết máu. Cũng kể từ đó mà Tatsuya bắt đầu vào cuộc hành trình khám phá danh tính thực sự của “Ma cà rồng”. Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Mahouka Koukou no Rettousei: Raihousha-hen để theo dõi nhé các bạn.