Mật Vụ Snowden

Mật Vụ Snowden

Mat Vu Snowden (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.5 điểm / 8 lượt]

Trailer phim

Xem phim Mật Vụ Snowden – Snowden 2016 Full Vietsub Thuyết minh HD

Dịp cuối năm này cũng chính là những lúc mà các hãng phim hot bắt đầu cuộc chạy đua về đích và tất cả đều muốn cán đích với một vị trí tốt nhất có thể. Mật Vụ Snowden không được coi là một bộ phim bom tấn cũng không quảng bá quá rầm rộ trước ngày công chiếu nhưng rõ ràng đây là một thước phim rất đáng để mọi người theo dõi. Tháng 9 sắp tới có không ít những thước phim hay thuộc nhiều thể loại khác nhau như Ben Hur 2016, Sát Nhân Trong Bóng Tối và một bộ phim hoạt hình được đánh giá cực cao là Kubo Và Sứ Mệnh Samurai nhưng mọi người đừng quên vẫn còn một thước phim hành động mang tên Mật Vụ Snowden cũng sẽ được công chiếu vào tháng 9 này.

Xem phim Mật Vụ Snowden - Snowden 2016

Mật Vụ Snowden với tên gốc là Snowden, đây là dự án phim hành động của đạo diễn Oliver Stone và được viết bởi Stone và Kieran Fitzgerald. Bộ phim dựa trên cuốn sách The Snowden, một trong những cuốn sách được độc giả quan tâm nhiều nhất khi mới ra mắt. Bộ phim còn có sự quy tụ của nhiều diễn viên đình đám, chúng ta có thể nhắc đến những cái tên nổi bật như Joseph Gordon-Levitt, Shailene Woodley, Melissa Leo, Zachary Quinto, Tom Wilkinson, Scott Eastwood ,…

Xem phim Mật Vụ Snowden - Snowden 2016

Bộ phim Mật Vụ Snowden xoay quanh một chàng trai cực kỳ thông minh và liều lĩnh có tên là Snowden. Do vậy anh luôn làm những điều được cho là nguy hiểm nhất và duy nhất. Trong một lần  đã làm rò rỉ hàng loạt bí mật về chương trình theo dõi của Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA) cho giới truyền thông, thì nguy hiểm ập đến với anh thật sự chứ không hề đơn giản như trước nữa. Nhưng với tính cách liều lĩnh anh hoàn toàn không sợ hãi và đã sẵn sàng cho một kế hoạch tẩu thoát. Sự thông minh có thể giúp anh chàng Snowden vượt qua được thử thách này..

Xem phim Mật Vụ Snowden - Snowden 2016

Bộ phim bắt đầu quay vào ngày 16 tháng 2 năm 2015 tại Munich , Đức và đã có một buổi chiếu tại Comic-Con vào ngày 21 Tháng 07 năm 2016, phim dự kiến sẽ được phát hành tại Bắc Mỹ vào ngày 16 tháng 9 năm 2016, bởi Open Road Films, đồng thời cũng được chiếu tại các rạp Việt Nam vào đúng ngày đó. Đây là một tin không thể vui hơn với khán giả và fan hâm mộ, chúng tôi sẽ cập nhật Mật Vụ Snowden full Vietsub Thuyết minh sớm nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tags: