Mối Tình Đầu Của Triệu Phú

Mối Tình Đầu Của Triệu Phú

A Millionaire's First Love (2006)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 44 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Mối Tình Đầu Của Triệu Phú – A Millionaire’s First Love (2006) Vietsub

Là thước phim tâm lý tình cảm xuất sắc bậc nhất của điện ảnh Hàn Quốc trong năm 2006, A Millionaire’s First Love đã đưa tên tuổi của nam tài tử Hyun Bin lên một tầm mới. Khi đó, anh chỉ hơn 20 tuổi và sở hữu vẻ điển trai lãng tử, nhận được sự yêu mến đặc biệt từ nhiều khán giả nữ. Sự chững chạc và khả năng diễn xuất tốt của anh sau đó đã được nhiều nhà phê bình đánh giá cao, phim cũng xuất sắc nhận được số điểm đánh giá là 7.3 với gần 5 nghìn lượt bình chọn trên imdb, một con số ấn tượng với tác phẩm đến từ châu Á.

Mối Tình Đầu Của Triệu Phú

Phim có tựa là Mối Tình Đầu Của Triệu Phú, do đạo diễn kỳ cựu Kim Tae-gyun đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, và được biên kịch Kim Eun-Suk trực tiếp soạn thảo kịch bản. Ngoài Hyun Bin, phim còn có sự tham gia của một số cái tên khác cũng rất đáng chú ý như: Lee Yeon-hee, Lim Ju-hwan, Jeong Wook, Lee Young-hoo,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của cậu học sinh trung học Jae-Kyung, và mối tình lãng mạn, ngọt ngào với cô gái nhẹ nhàng, xinh đẹp Eun Hwan.

Phim A Millionaire's First Love (2006)

Mặc dù mới 19 tuổi, nhưng Jae-Kyung cao to và điển trai, điển hình của một học sinh cá biệt khi thường xuyên nghỉ học. Jae-Kyung chỉ được hưởng thừa thế khối tài sản lớn từ ông nội chỉ khi anh có thể tốt nghiệp trường trung học Boram nằm ở vùng nông thôn. Không còn cách nào khác, anh chuyển đến đó và bắt đầu thích nghi với môi trường mới. Ngoài ra, Jae-Kyung cũng không được sử dụng thẻ ngân hàng và lái xe. Trong Một lần tình cờ, Jae-Kyung gặp Eun-Hwan, một cô gái đặc biệt có những lỗi khổ và bí mật riêng, hai người trải qua khoảng thời gian ý nghĩa bên nhau.