Mùa Hè Phép Màu

Mùa Hè Phép Màu

Natsu-iro Kiseki (2012)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Mùa Hè Phép Màu – Natsu-iro Kiseki (2012) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Mùa Hè Phép Màu là câu chuyện kể về 4 nhân vật chính trong phim Yuka, Rinko, Saki và Natsumi, họ là những người bạn thời thơ ấu và bạn học gần cuối năm thứ hai của trường cấp hai và háo hức chờ đợi kỳ nghỉ hè, họ muốn lưu giữ cho mình khoảng thời gian đẹp nhất của tuổi học trò với nhau. Tuy nhiên thật không may, đó lại chính là mùa hè buồn nhất của bộ 3 này, vì Saki đang chuyển sang một trường khác. Vì vậy mà họ không thể học cùng nhau như ngày xưa nữa.

Để ôn lại những khoảng khắc đẹp nhất trước khi Saki rời đi, dù thời gian rất ngắn chỉ vỏn vẹn trong kì nghỉ hè thôi. Những người bạn đó bắt đầu hồi tưởng về một hòn đá lớn mà bốn người họ từng đến thăm, cất giấu trong một ngôi đền Shinto cũ, và niềm tin rằng nếu bốn người bạn tụ tập quanh nó và thực hiện một điều ước, điều đó sẽ thành hiện thực. Bây giờ, rất ngạc nhiên, họ phát hiện ra rằng truyện dân gian cũ là có thật. Và từ đó họ bắt đầu trải nghiệm những điều thú vị trong cuộc sống.

Natsu-iro Kisekitheo là câu chuyện dõi những sự kiện kỳ ​​diệu mà các cô gái trải qua trong mùa hè vừa qua họ sẽ cùng nhau trải qua. Khi tình bạn được kiểm tra và những tưởng tượng được thỏa mãn, bốn người bạn cùng lớp sẽ học được rất nhiều điều về bản thân và nhau trên con đường rèn một mùa hè mà họ sẽ không bao giờ quên. Cùng đón xem để khám phá bộ anime đầy thú vị này nhé các bạn.