Ngày Độc Lập

Ngày Độc Lập

Ngay Doc Lap (1996)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 24 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Ngày Độc Lập – Independence Day 1996 vietsub HD

Là một bộ phim hành động viễn tưởng ra mắt từ năm 1996, Ngày Độc Lập mang tới cho người xem những cảnh quay choáng ngợp trong thời điểm đó, một bộ phim mang tới nhiều sự mới mẻ cho khán giả với những cuộc chiến trái đất và người ngoài hành tinh. Bộ phim có sự tham gia của ngôi sao Hollywood Will Smith , và cũng chính bộ phim đã tạo dựng nên tên tuổi của ông.

  Ngay Doc Lap Independence Day 1996

Nội dung của phim Ngày Độc Lập bắt đầu vào ngày 02 tháng 7, khi mà hệ thống thông tin liên lạc trên toàn thế giới được gửi đi vào hỗn loạn bởi một sự can thiệp khí quyển kỳ lạ. Nó được sớm học được của quân đội mà một số đối tượng rất lớn đang ở trên một khóa học va chạm với Trái đất. Lúc đầu nghĩ là sao băng, sau này được tiết lộ là tàu vũ trụ khổng lồ, được điều khiển bởi một loài sinh vật lạ bí ẩn. Sau khi cố gắng tìm mọi cách để giao tiếp với người ngoài hành tinh, David Levinson, một cựu nhà khoa học quay kỹ thuật cáp, phát hiện ra rằng những người ngoài hành tinh sẽ tấn công điểm lớn trên toàn cầu trong vòng chưa đầy một ngày.

Ngay Doc Lap Independence Day 1996

Ngày 03 tháng 7, người ngoài hành tinh tất cả nhưng bôi New York, Los Angeles và Washington, cũng như Paris, London, Houston và Moscow. Những người sống sót được nêu trong đoàn xe về phía Area 51, một lạ mặt đất thử nghiệm của chính phủ, nơi nó được đồn đại là quân đội có một tàu vũ trụ ngoài hành tinh bắt của riêng mình.

Ngay Doc Lap Independence Day 1996

Những người sống sót ra một kế hoạch để chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh nô dịch, và 04 tháng 7 đã trở thành ngày nhân loại sẽ chiến đấu cho tự do của mình. 04 Tháng Bảy là ngày độc lập của họ …