Ngôi Làng Hạnh Phúc

Ngôi Làng Hạnh Phúc

Ngoi Lang Hanh Phuc (2017)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Ngôi Làng Hạnh Phúc – The Village of No Return 2017 Full Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh Trung Quốc quay lại với màn ảnh rộng sau khá nhiều thước phim bom tấn cuối năm 2016, đầu năm 2017 là dự án phim Ngôi Làng Hạnh Phúc với tựa đề tiếng anh là The Village of No Return. Phim là bộ phim Tết có kinh phí đầu tư cao nhất tại Đài Loan (Trung Quốc) từ trước đến nay. Tổng số tiền đầu tư ước tính lên đến hơn 300 triệu đài tệ (hơn 210 tỷ đồng) khiến tác phẩm trở thành bộ phim bom tấn hứa hẹn sẽ khuynh đảo màn ảnh châu Á mùa xuân này.

Ngôi Làng Hạnh Phúc - The Village of No Return 2017

Ngôi Làng Hạnh Phúc có sự tham gia của nhiều cái tên đình đám và có khâu quay phim và chuẩn bị rất tỷ mỷ. Trong đó, nữ chính là người đẹp Thư Kỳ, không giống như các vai diễn trước đây cô thủ vai như Nữ Hiệp Khách Nhiếp Ảnh Nương hay đả nữ sánh vai cùng Jason Staham, lần này cô sẽ vào vai một cái quê hiền lành nhưng vô cùng dũng cảm, gan dạ. Sánh vai với cô là nam chính, diễn viên gạo cội Vương Thiên Nguyên thủ vai. Cặp đôi trai tài gái sắc này được khán giả và các fan kỳ vọng rất lớn.

Ngôi Làng Hạnh Phúc - The Village of No Return 2017

Ngôi Làng Hạnh Phúc xoay quanh ngôi làng Dụ Vượng với liên tiếp những câu chuyện ly kỳ dở khóc dở cười khi bỗng xuất hiện một đạo sỹ bí ẩn với chiếc mũ thần kỳ có khả năng xoá trí nhớ của con người. Với bảo vật này, tất cả dân làng đều lãng quên quá khứ của mình và sống hạnh phúc mãi mãi về sau. Cho đến khi các âm mưu nguy hiểm sau lưng họ dần được hé lộ…Cuộc sống vùng quê hạnh phúc bỗng trở nên sáo trộn và gặp nhiều vấn đề nguy hiểm khôn lường. Liệu mọi người và thôn trưởng sẽ làm gì để đưa ngôi làng trở về những ngày bình yên như trước kia.

Ngôi Làng Hạnh Phúc - The Village of No Return 2017

Bộ phim do Trần Ngọc Huân – đạo diễn kỳ cựu của đài loan và là người đi đầu trong thể loại truyền tải những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống dưới góc nhìn hài hước qua những thước phim. Phim sẽ do Beta Distribution phát hành và dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 10 tháng 02 năm 2017. Chúng tôi sẽ cập nhật phim Ngôi Làng Hạnh Phúc sớm nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.