Ngũ Lang Bát Quái Côn

Ngũ Lang Bát Quái Côn

Eight Diagram Pole Fighter (1984)Trạng thái: HD
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Ngũ Lang Bát Quái Côn – Eight Diagram Pole Fighter (1984) thuyết minh vietsub

Trong rất nhiều những anh hùng dân tộc của lịch sử Trung Hoa từng được lên màn ảnh rộng cũng như màn ảnh nhỏ, Dương Gia Tướng là cái tên hết đỗi quen thuộc với khán giả không chỉ trong nước và còn trên khắp châu Lục với nhiều tác phẩm được xếp vào hàng bom tấn, siêu phẩm, đặc biệt ngay từ những năm đầu thập niên 80 đã có những nhà làm phim khai thác và Ngũ Lang Bát Quái Côn chính là minh chứng. Được “cầm trịch” bởi cố diễn viên, đạo diễn nổi tiếng Lưu Gia Lương, đảm nhiệm vai nam chính của Eight Diagram Pole Fighter chính là người em trai của đạo diễn kiêm nhà biên kịch họ Lưu, Lưu Gia Huy, ngoài ra phim còn có sự góp mặt của “đả nữ” Huệ Anh Hồng, cố diễn viên Sheng Fu (tai nạn oto và mất không lâu sau khi phim đóng máy vào năm 1983).
Ngũ Lang Bát Quái Côn
Nội dung của phim Ngũ Lang Bát Quái Côn xoay quanh gia tộc Dương Gia Trung Liệt Tướng, một gia tộc anh hùng mang dòng máu trung quân ái quốc, hết lòng vì vua, từng góp công không nhỏ trong việc đánh đuổi giặc ngoại xâm ở thời triều Tống. Câu chuyện của phim đề cập tới cuộc sống của Dương Gia Thất tướng sau khi họ bị kẻ gian hãm hại, đẩy vào vòng vây không lối thoát ở Kim Sa Thang.
Ngũ Lang Bát Quái Côn
Trong lúc này, duy nhất chỉ có Lục Lang là thoát nạn trở về, thế nhưng cũng từ đó mà anh ta mang trong mình nỗi đau tâm lý sâu đậm. Ngũ Lang được giải cứu và lưu lạc tới Ngũ Đài Sơn, sau đó quy y cửa Phật. Mặc dù vậy, sóng gió vẫn chưa yên khi kẻ thù vẫn không để Dương gia yên ổn, chúng ra sức hãm hại những người sống xót, buộc lòng Ngũ Lang một lần nữa  phải tái xuất giang hồ để minh oan cho gia tộc của mình…