Người đàn ông cuối cùng trên Trái Đất phần 3

Người đàn ông cuối cùng trên Trái Đất phần 3

The Last Man On Earth Season 3 (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 13 lượt]

Trailer phim

Xem phim Người đàn ông cuối cùng trên Trái Đất phần 3 – The Last Man On Earth Season 3 2017 trọn bộ Vietsub trọn bộ

Dựa trên cuốn tiểu thuyết “I Am Legend” của tác giả Richard Matheson ra mắt vào năm 1954, seri phim truyền hình Mỹ mang tên Người đàn ông cuối cùng trên Trái Đất nhanh chóng chiếm được cảm tình của người xem nhờ phong cách hài hước tạo tiếng cười rất hiểu qua xuyên suốt là những cảnh quay được đầu tư tỉ mỉ, lần lượt phần 1 và phần 2 phát hành năm 2015 và 2016 đều được giới phê bình đánh giá khá tốt, vì vậy mà Người đàn ông cuối cùng trên Trái Đất phần 3 nhanh chóng được lên sóng vào năm 2017 với thời lượng 18 tập.

Người đàn ông cuối cùng trên Trái Đất phần 3

Bối cảnh phim được lấy vào năm 2020, lúc này trên hành tinh xuất hiện một loại virus chết người, sự phát triển nhanh chóng của nó đã lấy đi sinh mạng của hầu hết dân cư trên toàn thế giới, chỉ còn lại duy nhất một người đàn ông tên Phil Miller. Anh ấy đã từng là một chàng trai bình thường, yêu gia đình và ghét công việc của mình. Bây giờ, từ khu vực của mình, Phil tìm kiếm những người khác còn sống sót.

Người đàn ông cuối cùng trên Trái Đất phần 3

Anh ta đã đi đến mọi thành phố, mọi thị trấn và mọi tiền đồn ở Hoa Kỳ, Mexico và Canada, thế nhưng anh vẫn không tìm thấy ai. Rồi một ngày, khi trở về quê hương Tucson, Phil nhận ra một điều đau đớn rằng anh gần như chắc chắn là sinh vật sống cuối cùng trên mặt đất. Tất cả những gì anh ta muốn là cho ai đó, bất cứ ai, tìm thấy anh ta ở Tucson … cho tới khi điều anh muốn cũng thành hiện thực.