Người Đàn Ông Thép

Người Đàn Ông Thép

Man of Steel (2013)Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 24 lượt]

Trailer phim

Phim Người Đàn Ông Thép – Man Of Steel (2013) Vietsub Thuyết minh

Được dựa trên nhân vật hoạt hình siêu nhân của DC Comics, Man Of Steel chính thức ra mắt khán giả vào tháng 6 năm 2013 và nhanh chóng nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả. Không chỉ nhận số điểm đánh giá 7.0 với gần 700 nghìn lượt bình chọn trên trang imdb mà phim còn thu về hơn 600 triệu đô la doanh thu phòng vé, những con số thực sự thuyết phục. Nếu ai yêu thích thể loại siêu anh hùng thì rõ ràng đây là tác phẩm rất đáng để theo dõi.

Người Đàn Ông Thép

Người Đàn Ông Thép được cặp đôi đạo diễn tài năng Zack Snyder và Carolina Jiménez cùng nhau phối hợp sản xuất, với sự tham gia của nhiều cái tên sáng giá như: Henry Cavill, Amy Adams, Michael Shannon, Kevin Costner, Russell Crowe,…Trong đó, đáng chú ý nhất chắc chắn là nam tài tử Henry, anh không chỉ sở hữu diễn viên rất tốt và còn có ngoại hình lý tưởng. Nội dung phim xoay quanh sự ra đời và hành trình trưởng thành của Kal-El.

Người Đàn Ông Thép - Man Of Steel (2013)

Câu chuyện bắt đầu từ sự kiện diệt vọng của hành tinh Krypton, để cứu giống nòi mà nhà khoa học Jor-El đã đánh cắp Cổ Bản, đưa nó vào cơ thể cậu con trai mới sinh tên Kal-El rồi gửi đứa bé tới Trái Đất. Trải qua tuổi thơ khó khăn vì sức mạnh siêu nhiêu của mình, Kal-El lang thang và không có công việc ổn định sau khi cha nuôi qua đời. Trong một lần tình cờ, anh phát hiện ra chiếc phi thuyền ngoài hành tinh và nó vô tình giúp Kal-El tìm ra ký ức. Liệu anh phải làm thế nào để đối mặt với sự thật và ngăn chặn cuộc tấn công từ Zod.