Người Nhện 6: Trở Về Nhà

Người Nhện 6: Trở Về Nhà

Nguoi Nhen 6: Tro Ve Nha (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 27 lượt]

Trailer phim

Xem phim Người Nhện 6: Trở Về Nhà – Spider-Man: Homecoming 2017 vietsub HD

Người Nhện 6: Trở Về Nhà là một bộ phim về siêu anh hùng của Mỹ với nhân vật Spider-Man, được sản xuất bởi Marvel Studios và Columbia Pictures , và phân phối bởi Sony Pictures Entertainment. Khi phần hai của The Amazing Spider Man ra mắt, Sony đã ngay lập tức có buổi họp báo và thông báo về kế hoạch phát triển của bộ phim, theo dự kiến phần 3 của phim sẽ được công chiếu trong năm 2016 còn phần bốn được ấn định sau đó 2 năm. Nhưng có vẻ như người hâm mộ sẽ còn phải chờ đợi khá lâu, bởi lịch khởi chiếu của The Amazing Spider Man 3 đã được dời đến năm 2017, Spider-Man: Homecoming dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 07 tháng 7 năm 2017, tại Bắc Mỹ trên công nghệ 3D , IMAX và IMAX 3D .

Người Nhện 6: Trở Về Nhà - Spider-Man: Homecoming 2017

Bộ phim Người Nhện 6: Trở Về Nhà được chỉ đạo bởi đạo diễn nổi tiếng thế giới Jon Watts , với kịch bản của John Francis Daley & Jonathan M. Goldstein , cùng sự tham gia của các ngôi sao điện ảnh đắt giá nhất hiện nay: Tom Holland , Marisa Tomei , Zendaya , Tony Revolori , Laura Harrier, và Robert Downey Jr. Trong Spider-Man: Homecoming , Peter Parker sẽ cố gắng để cân bằng cuộc sống của mình khi anh vừa là một học sinh trung học và vừa phải đảm nhiệm trọng trách vô cùng cao cả là trở thành một anh hùng Spider-Man. Với sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu thế giới,

Người Nhện 6: Trở Về Nhà - Spider-Man: Homecoming 2017

Spider Man là một nhân vật nổi tiếng trên thế với và là cái tên quá quen thuộc đối với khán giả Việt Nam nói chung, và những người mê phim dòng phim siêu anh hùng nói riêng. Năm 2002, Spider-man lần đầu tiên được công chiếu, ngay lập tức nó trở thành một hiện tượng của điện ảnh thế giới và khiến hàng triệu người điên đảo. Diễn viên Tobey Maguire được nhận trách nhiệm thủ vai người nhện trong người nhện 1 và đã thành công xuất sắc dù vai diễn này còn khá lạ lẫm với anh. Sau sự thành công của 3 phần phim Spider-man, năm 2012 bộ phim mới nhất ăn theo thương hiệu Người nhện mang tên The Amazing Spider Man đã phải tuyển một dàn diễn viên mới cứng cựa và nội dung xoay quanh thời trẻ của nhân vật Peter Parker. Phim Người Nhện 6: Trở Về Nhà hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một thước phim bom tấn dịp hè 2017.

Người Nhện 6: Trở Về Nhà - Spider-Man: Homecoming 2017

Vào tháng Hai năm 2015, Marvel Studios và Sony đạt được thỏa thuận chia sẻ quyền nhân vật của Spider-Man, tích hợp các nhân vật vào MCU. Các tháng Sáu sau, Holland đã được chọn vào vai Peter Parker / Spider-Man, trong khi Watts đã được thuê để chỉ đạo, sau một thời gian ngắn sau khi có đươc sự tham gia của Tomei và việc thuê Daley và Goldstein để viết kịch bản. Vào tháng 04 năm 2016, tiêu đề của bộ phim đã được tiết lộ và Người Nhện 6 chính thức bắt đầu quay vào tháng 6 năm 2016 tại Pinewood Studios Atlanta ở Fayette County, Georgia .