Nhất Khóa Nhất Luyện

Nhất Khóa Nhất Luyện

Cheating Craft, One Lesson One Fight (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Nhất Khóa Nhất Luyện – Cheating Craft 2016 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nhất Khóa Nhất Luyện còn được biết đến với tên gọi khác là Cheating Craft, bộ anime này chính thức được công chiếu từ tháng 10 năm 2016, cho đến tháng 12 năm 2016 là kết thúc phần 1, hiện tại phim vẫn chưa hề có lịch sản xuất phần tiếp theo. Nội dung trong phim là câu chuyện nói về một thế giới , tại đó thành công trong học tập quyết định toàn bộ tương lai của bạn, phòng thi trở thành một chiến trường tàn nhẫn đối với bạn, muốn vượt qua bạn cần phải chiến thắng tuyệt đối.

Để có một cuộc sống tốt đẹp nhất, tất cả các học sinh tại đây đều phải cống hiến hết mình cho việc học tập được gọi là các học sinh của Học tập loại trực tuyến, và họ buộc phải hợp tác với một học sinh của Cheat Type gian lận để chiến đấu với các đối thủ của mình để giành điểm cao nhất, chỉ có vậy họ mới có thể tồn tại tại đây.

Xuất hiện trong phim chính là một người, được mệnh danh là kẻ chuyên lừa đảo, anh ta chính là Zhuge Mu Ming , ngoài ra còn có sự xuất hiện của học giả hiếu học Qiao Yi Huang quyết định hợp tác chống lại các kỳ thi. Tuy nhiên, các đồng minh sớm bị chia rẽ, trở thành đối thủ cay đắng. Họ sẽ có thể tự làm nó chứ? Và nếu vậy, ai sẽ sống sót qua thử thách và chiến thắng? Cùng đón xem bộ anime Nhất Khóa Nhất Luyện – Cheating Craft để theo dõi nhé các bạn.