Nhật Ký Ma Ca Rồng Phần 8

Nhật Ký Ma Ca Rồng Phần 8

Nhat Ky Ma Ca Rong Phan 8 (2016)Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem phim Nhật Ký Ma Ca Rồng Phần 8 – The Vampire Diaries (Season 8) 2016 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Nhật Ký Ma Cà Rồng Phần 8 nằm trong seri phim truyền hình ăn khách bậc nhất của Mỹ với tựa đề tiếng anh là The Vampire Diaries, phim thuộc thể loại viễn tưởng kinh dị được phát triển bởi Kevin Williamson và Julie Plec, dựa trên cuốn sách cùng tên được viết bởi LJ Smith . Bộ phim được công chiếu trên The CW vào ngày 10 tháng 9 năm 2009 và đến bây giờ hiện đang là mùa thứ 8 của phim.

Nhật Ký Ma Ca Rồng Phần 8 - The Vampire Diaries (Season 8) 2016

Từ ngày ra mắt phần đầu tiên, Nhật Ký Ma Cà Rồng luôn chiếm vị trí quan trọng của đài phát triển phim. Là một trong những dòng phim được khán giả yêu mến nhất cùng với nội dung hấp dẫn khiến cho phim chưa bao giờ là hết hot. Mùa thứ 8 đang được công chiếu và vẫn dành được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả, chính vì vậy đoàn làm phim dường như vẫn chưa có ý định dừng lại ở 8 phần.

Nhật Ký Ma Ca Rồng Phần 8 - The Vampire Diaries (Season 8) 2016

Nội dung phim Nhật Ký Ma Cà Rồng Phần 8 tiếp tục xoay quanh một Damon. Nhưng lần này tái xuất, anh tắt cả nhân tính và tắt luôn sạch bách các cảm xúc khác để trờ thành 1 tên máu lạnh, điên loạn đậm chất bá đạo như mùa đầu. Một sự mở màn của cuộc chiến chống lại một chủng loài mới cực kỳ kịch tích, hấp dẫn và lôi cuốn, nghẹt thở đến từng phút giây…Liệu sự quay lại phần 1 này có là dấu chấm hết cho seri phim ăn khách này. chúng ta cùng chờ đợi nhé.