Những Người Hùng Thầm Lặng

Những Người Hùng Thầm Lặng

Modest Heroes (2018)Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Phim Những Người Hùng Thầm Lặng – Modest Heroes (2018) Vietsub Thuyết minh

Điện ảnh Nhật Bản rất phát triển trong khu vực nhưng lại không đồng đều. Nếu như dòng phim anime và hoạt hình cực kỳ mạnh và có tầm ảnh hưởng khắp châu Á thì các dòng phim khác lại tương đối nghèo nàn. Modest Heroes là một dự án anime của xứ hoa anh đào, tuy không phải là bộ phim quá đình đám nhưng vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Phim do đạo diễn Hiromasa Yonebayashi đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, cùng sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên quen thuộc như: Min Tanaka, Kentaro Sakaguchi, Joe Odagiri, Fumino Kimura, Rio Suzuki, Machiko Ono, Souta Shinohara,…

Những Người Hùng Thầm Lặng

Phim có tựa đề việt là Những Người Hùng Thầm Lặng, thuộc thể loại phiêu lưu hài hước, là một movie được chia thành nhiều phần nhỏ khác nhau, khai thác những mẩu chuyện nhỏ riêng biệt. Với thời lượng tổng cộng 53 phút, phim chia làm 3 câu chuyện khác nhau với nội dung khác nhau. Đầu tiên là chuyến phiêu lưu của 2 anh em nhà cua Kanini và Kanino, mang hình người nhỏ bé sống dưới nước trong một dòng suối. Người thân duy nhất của họ chính là người cha thân yêu, mẫu mực.

Những Người Hùng Thầm Lặng - Modest Heroes (2018)

Câu chuyện tiếp theo kể về Shun, cậu bé bị dị ứng với trứng và cậu luôn phải rất cẩn thận trong các bữa ăn của mình. Trong một lần ăn que kem làm từ lòng đỏ trứng, Shun suýt chút nữa mất mạng và từ đó cậu tự nhủ phải chiến đấu để chống lại trứng. Cuối cùng là câu chuyện của một người đàn ông hết sức bình thường, làm công ăn lương và luôn bị người khác xem thường. Và trong một lần tình cờ, anh có cơ hội trở thành anh hùng và làm thay đổi cuộc đời mình.