Nichijou

Nichijou

Nichijou - My Ordinary Life (2011)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Nichijou (2011) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Nichijou là câu chuyện xoay quanh về cuộc sống hằng ngày của nhiều nhân vật khác nhau trong thành phố của Tokisadame, tuy nhiên trong bộ anime này phần lớn tập trung vào các hoạt động hoạt náo của những nhân vật như: Yūko Aioi – một cô gái năng nổ và vui vẻ, Mio Naganohara – một mangaka thông minh và hoạt bát, Mai Minakami trầm tĩnh và bộ mặt bất động, Nano Shinonome – một robot hay lo lắng về chiếc ốc vít đằng sau lưng, Hakase Shinonome – một cô bé 8 tuổi như một giáo sư sáng tạo, cùng một con mèo biết nói tên là Sakamoto.

Ngoài những nhân vật chính trong bộ anime Nichijou ra thì những nhân vật có liên quan đến câu truyện như các giáo viên, senpai, phụ huynh của các nhân vật chính làm cho cốt truyện sống động, hài hước hơn, và đó cũng chính là những điều thú vị mà bộ anime này mang đến.

Các sự việc ngẫu nhiên hoặc kỳ lạ của câu chuyện thường xuyên xảy ra trong suốt cốt truyện, phần lớn xuyên suốt các tình huống đời thường của mỗi tuyến nhân vật trải qua, không thể tập trung vào một cuộc sống đơn lẻ. Những câu chuyện hài hước xoay quanh những nhân vật chính trong thành phố Tokisadame sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Nichijou để theo dõi nhé các bạn.