Nơi Ngọn Gió Vỗ Về Trái Tim

Nơi Ngọn Gió Vỗ Về Trái Tim

Noi Ngon Gio Vo Ve Trai Tim (2017)Đang chiếu: Trọn bộ (15/15 Tập)
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Nơi Ngọn Gió Vỗ Về Trái Tim – Home Stay (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Home Stay là một dự án đáng chờ đợi nhất của điện ảnh Thái trong những ngày đầu tiên của giai đoạn nửa cuối năm 2017. Phim được kỳ vọng sẽ tạo nên nhiều dấu ấn tích cực và dành được những giải thưởng danh giá. Được đưa vào thực hiện với kịch bản được đánh giá cao, dàn diễn viên tuyển chọn kỹ lưỡng, và đặc biệt là thuộc thể loại tâm lý tình cảm, phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút tuyệt vời bên bạn bè và người thân.

Nơi Ngọn Gió Vỗ Về Trái Tim - Home Stay 2017

Nội dung Nơi Ngọn Gió Vỗ Về Trái Tim xoay quanh câu chyện tình éo le và đẫm nước mắt của Ran và Kron. Hai người vốn là những người bạn quen và yêu nhau từ khi còn sống tại miền núi phía Bắc Thái Lan. Sau khi học xong, Ran quyết định kinh doanh homestay, nhưng do thiếu kinh nghiệm và tài chính nên khá vắng khách, việc kinh doanh không được mấy khả thi. Thấy vậy, Kron quyết định theo học khóa quản lý khách sạn trên BangKok để về giúp đỡ Ran.

Nơi Ngọn Gió Vỗ Về Trái Tim - Home Stay 2017

Xa mặt cách lòng, chuyện gì đến cuối cùng cũng phải đến. Sau 1 khoảng thời gian học, Kron đã thay lòng và yêu người mới nên không muốn quay về quê còn Ran ở nhà vẫn ngày ngày chờ người yêu về giúp đỡ mình, đặc biệt là khi homestay của cô đang bị một dự án lớn đe dọa. Không biết làm cách nào để bảo vệ tài sản duy nhất mà bố mẹ cô để lại, Ran quyết định lên thành phố tìm Kron để nhờ sự giúp đỡ. Câu chuyện rồi sẽ ra sao, chuyện tình rắc rối rồi sẽ đi về đâu.