Nữ Hoàng Băng Giá

Nữ Hoàng Băng Giá

Nu Hoang Bang Gia (2013)Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 10 lượt]

Trailer phim

Xem phim Nữ Hoàng Băng Giá – Frozen 2013 Full Vietsub Thuyết minh HD

Nữ Hoàng Băng Giá có tựa đề tiếng Anh: Frozen là bộ phim nhạc kịch 3D được công chiếu vào năm 2013 do Walt Disney Animation Studios sản xuất và Walt Disney Pictures phát hành. Đây là bộ phim hoạt hình chiếu rạp thứ 53 trong series Walt Disney Animated Classics. Lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích Bà chúa Tuyết của nhà văn Hans Christian Andersen. Phim được chỉ đạo bởi cặp đôi đạo diễn tài năng là Chris Buck và Jennifer Lee, với sự tham gia lồng tiếng của nhiều ngôi sao đình đám như: Kristen Bell, Idina Menzel, Jonathan Groff, Josh Gad,…

Xem phim Nữ Hoàng Băng Giá - Frozen 2013

Bộ phim kể câu chuyện về một nàng công chúa dũng cảm lên đường dấn thân vào một cuộc hành trình gian khó với một anh chàng miền núi cường tráng, dễ rung động nhưng ban đầu hơi thô lỗ, cùng chú tuần lộc trung thành của mình và một chàng người tuyết vui nhộn tình cờ gặp để đi tìm người chị gái đang phải sống một mình, một nữ hoàng sở hữu sức mạnh tạo ra băng giá đã vô tình khiến cả vương quốc chìm trong mùa đông vĩnh cửu.

Xem phim Nữ Hoàng Băng Giá - Frozen 2013

Nữ Hoàng Băng Giá ra mắt công chúng lần đầu tại rạp chiếu phim El Capitan vào ngày 19 tháng 11 năm 2013, và được phát hành rộng rãi tại các rạp vào ngày 27 tháng 11. Phim nhận được phản hồi chuyên môn rất tích cực, một số nhà phê bình còn cho rằng đây là bộ phim hoạt hình nhạc kịch hay nhất của Disney từ kỷ nguyên phục hưng của hãng. Phim thu về trên 1,2 tỷ USD doanh thu phòng vé toàn cầu, trong đó 400 triệu USD là từ Hoa Kỳ và Canada và 240 triệu USD đến từ thị trường Nhật Bản.

Xem phim Nữ Hoàng Băng Giá - Frozen 2013

Nữ Hoàng Băng Giá rất vinh dự là phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại và nhận được rất nhiều giải thưởng cá nhân trên toàn cầu. Đây là một thành quả xứng đáng cho những lỗ lực của đoàn làm phim, một phim hoạt hình ngắn dựa theo tác phẩm có tên Frozen Fever được phát hành vào ngày 13 tháng 3 năm 2015 cùng bộ phim Lọ Lem. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.