Omae wa Mada Gunma wo Shiranai

Omae wa Mada Gunma wo Shiranai

Omae wa Mada Gunma wo Shiranai (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Omae wa Mada Gunma wo Shiranai Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Phim Omae wa Mada Gunma wo Shiranai là một bộ phim hài được sản xuất bởi Asahi Production dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Mankyū, bộ phim là một câu chuyện hài nhưng lại đem đến rất nhiều tình tiết gay cấn, phim chính thức được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2018, bộ phim là câu chuyện nói về anh chàng nhân vật chính có tên là Nori Kamitsuki, hiện tại anh đang là một học sinh trung học, anh là một người hiền lành, luôn muốn kết bạn với tất cả mọi người, anh luôn muốn phấn đấu để có thể học tốt hơn, vì vậy mà Nori đã quyết định chuyển trường, anh sẽ chuyển lên thành phố để học.

Khi có ý định chuyển đến tỉnh Gunma để học tập trên đó, Nori đã tìm hiểu rất nhiều, thông tin từ bạn bè đến những tin tức qua mạng, anh nhận được tin rằng không ai có thể trở về nếu chuyển lên Gunma để sống, điều này khiến anh thật sự băn khoăn về việc chuyển nhà. Nhưng rồi anh đã quyết định đến một nơi mà không hề quen biết một ai, không người thân bạn bè, mặc cho những lời đồn không tốt về thành phố Gunma anh vẫn quyết định chuyển lên đó để học.

Bất ngờ khi vừa bước chân đến Gunma, Nori nhận thấy những điều hoàn toàn khác biệt so với những tin đồn, anh cảm nhận con người đến những nền văn hóa địa phương đều rất tốt đẹp, mọi người sống hòa nhã với nhau tạo lên một xã hội thật sự thanh bình. Tuy nhiên cũng có nhiều người rất khắt khe, anh luôn phải sống cẩn thận với những người như vậy. Đặc biệt khi đến đây Nori rất ấn tượng với nền văn hóa địa phương tại đây, anh luôn muốn khám phá chúng để có thể biết nhiều hơn về các tập quán khác nhau. Rồi cuộc sống của chàng trai trẻ Nori sẽ đi đến đâu, mời các bạn đón xem bộ Phim Omae wa Mada Gunma wo Shiranai để có thể cảm nhận những điều tuyệt vời mà phim mang đến nhé.