Pháo Đài Cuối Cùng

Pháo Đài Cuối Cùng

The Last Castle (2001)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 20 lượt]

Trailer phim

Phim Pháo Đài Cuối Cùng – The Last Castle (2001) Vietsub Thuyết minh

Robert Redford là cái tên kỳ cựu của làng điện ảnh Âu Mỹ, ông dành cả cuộc đời của mình để cống hiến cho nghệ thuật và vinh dự được nhân giải Oscar về thành tựu suốt đời vào năm 2002. Trong sự nghiệp của mình, Robert đảm nhận rất nhiều vai diễn kinh điển và để lại không ít dấu ấn đậm nét. The Last Castle là một trong những tác phẩm cuối cùng ông vào vai chính, sau khi được phát hành vào năm 2001 nó đã nhanh chóng trở thành cơn sốt thời điểm bấy giờ.

Pháo Đài Cuối Cùng

Phim có tựa đề việt là Pháo Đài Cuối Cùng, thuộc thể loại hành động chiến tranh, do đạo diễn lừng danh Rod Lurie chỉ đạo sản xuất. Ngoài Robert, dự án còn có sự tham gia của nhiều gương mặt đình đám khác như: James Gandolfini, Mark Ruffalo, Clifton Collins Jr., Delroy Lindo,…Nội dung tác phẩm kể về đại tướng Eugene Irwin, một trong những chỉ huy mặt trận có nhiều chiến công hiển hách, đánh bại nhiều kẻ thù hùng mạnh.

Pháo Đài Cuối Cùng - The Last Castle

Sau một phiên tòa có nhiều uẩn khúc, Eugene bị tước quân tịch và đưa đến một nhà tù có chế độ bảo vệ nghiêm ngặt nhất. Tại đây, ông liên tục bị sỉ nhục bởi những tên quản ngục, chúng chà đạp lòng tự trọng của tù nhân. Đại tá Winter, quản lý cấp cao nhất của nhà tù xuất hiện kịp thời và ngăn chặn mọi việc. Tuy nhiên, vì quyền lợi của những tù binh, Eugene không thể đứng nhìn họ bị ức hiếp và quyết định lãnh đạo tất cả nổi loạn.