Phong Nguyệt

Phong Nguyệt

Temptress Moon (1996)Trạng thái: Bản đẹp
Quốc gia: ,
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 12 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Phong Nguyệt – Temptress Moon (1996) vietsub thuyết minh

Sau thành công vang dội của Bá Vương Biệt Cơ, nam diễn viên ngôi sao Trương Quốc Vinh lại một lần nữa được mời tham gia trong phim của đạo diễn Trần Khải Ca và cũng là tác phẩm kế tiếp của ông, bộ phim được ông thực hiện trong suốt 3 năm với kỳ vọng làm nên kỳ tích như siêu phẩm Farewell my Concubine của ông – Phong Nguyệt. Ra mắt khán giả vào năm 1996, phim có sự tham gia của hoa đán – nữ diễn viên xuất sắc bậc nhất của điện ảnh trung quốc trong thập niên 80 và 90 thế kỷ trước – Củng Lợi, cũng chính là người đóng vai nữ chính trong Bá Vương Biệt Cơ. Sự kết hợp của cặp đôi này chắc chắn mang đến nhiều điều thú vị dưới bàn tay nhào lặn của đạo diễn nổi tiếng họ Trần.

Phong Nguyệt

Bối cảnh của phim Phong Nguyệt được lấy tại một thị trấn không quá xa Thượng Hải, trong một ngôi nhà nguy nga của gia đình nhà họ Pang. Pang lão gia là một người bị nghiện và ông ta muốn cô con gái xinh đẹp Ruyi của cũng sẽ đắm chìm trong khói thuốc phiện như mình. Anh trai của cô, Zhengda, cũng bị nghiện, và sau đó bị tê liệt và kết quả là chết não. Zhongliang, anh rể của Zhengda, là một trai bao rất thành đạt ở Thượng Hải, một người chuyên đi quyến rũ những phụ nữ đã lập gia đình lớn tuổi và sau đó lấy tiền từ họ.

Phong Nguyệt

Khi lão già Pang chết, những người lớn tuổi trong gia đình đã đưa Ruyi lên đảm nhận vai trò của một chủ nhà. Zhongliang trở lại gia đình Pang về cái chết của Pang lão gia, lại gặp Ruyi, và ngay sau đó họ như bị hút hồn bởi nhau. Mặc dù có vẻ như không bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài nhưng Ruyi hoàn toàn không chống lại nỗ lực quyến rũ cô của Zhongliang. Nhưng sau đó một tình trạng rối loạn cảm xúc đã xảy ra – khi mà người em gái đanh đá, ghen tuông và ghen tị (vợ của Zhengda) cũng là một phần của bức tranh.