Phương Đại Trù

Phương Đại Trù

Phuong Dai Tru (2017)Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 443 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Phương Đại Trù – Hua Jian Ti Hu Fang Da Chu (2017) Vietsub Thuyết minh

Bộ phim Họa Tâm Sư là một trong những hiện tượng của điện ảnh Trung Quốc trong thời gian qua, phim tuy không sở hữu dàn diễn viên chất lượng, khâu quảng bá cũng không có gì đáng nói những đã gây được một số hiệu ứng tích cực, thu hút được nhiều khán giả Việt. Sau sự kết thúc của phim, chúng ta lại có dịp thưởng thức một thước phim thuộc thể loại tương tự cổ trang thần thoại cũng đến từ điện ảnh hoa ngữ mang tên Phương Đại Trù.

Phương Đại Trù - Hua Jian Ti Hu Fang Da Chu (2017)

Phim Phương Đại Trù thuộc thể loại tâm lý cổ trang, là bộ phim rất đáng chờ đợi dịp hè. Với dàn diễn viên trẻ, tài năng, nhiệt huyết như Chu Gia Hi, Lôi Mục, Tưởng Giai Ân, Hồ Côn,…cùng nội dung hấp dẫn, mới lạ và pha đôi chút nét hài hước, dí dỏm, phim sẽ mang đến những phút giây tuyệt vời nhất cho người xem. Nội dung phim xoay quanh cô gái xinh đẹp, giỏi võ Phương Nhất Thực hay còn gọi là Phương Đại Trù.

Phương Đại Trù - Hua Jian Ti Hu Fang Da Chu (2017)

Cô là một cô gái thông minh, nhanh nhẹn, tay nghề nấu ăn thượng thừa lại biết võ công. Nhất Thực và Thẩm Dũng bị hai bên gia đình ép cưới dù hai người không có bất kỳ tình cảm nào. Nhất Thực được gia đình bên chồng hết mực yêu quý, đặc biệt là bố mẹ chồng, còn Thẩm Dũng thì vô cùng ngạc nhiên với vợ mới cưới của mình khi cô còn thành thạo việc cờ bạc, đánh nhau, uống rượu còn hơn cả mình. Bên cô, anh như có một người bạn tri kỷ chứ không phải là một người vợ đảm đang, lo cho gia đình.