Quý Bà Đóa Hoa

Quý Bà Đóa Hoa

Science and Sensibility (2018)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Quý Bà Đóa Hoa – Science and Sensibility (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Mang đến một câu chuyện hài hước nhưng rất ý nghĩa, bộ phim Quý Bà Đóa Hoa nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số gương mặt đáng chú ý như người đẹp Mã Tư Thuần có khả năng diễn xuất rất rốt, anh chàng soái ca Trương Nhược Quân hay hot boy điển trai Lý Hiện, phim đã nhanh chóng gây được hiệu ứng khá tích cực. Nếu khán giả nào yêu thích thể loại tâm lý trung quốc thì đây chắc hẳn là bộ phim rất đáng để theo dõi.

Quý Bà Đóa Hoa - Science and Sensibility (2018)

Nội dung Science and Sensibility cuộc sống và đam mê của một nhóm bạn tuổi dậy thì. Anh chàng Huang Jian (Trương Nhược Quân) là một thiên tài trong lĩnh vực khoa học công nghệ, có những sở thích và đam mê tương đối kỳ quái, lập dị. Su Zi Cong (Lý Hiện) là bạn cùng lớp của Huang Jian nhưng lại có tính cách đối lập, với vẻ ngoài đẹp trai, lãng tử, tính cách hòa đồng, học giỏi, Zi Cong nhanh chóng trở thành tâm điểm của phái nữ trong lớp.

Quý Bà Đóa Hoa

Cuối cùng là cô nàng Zhu Zhu (Mã Tư Thuần), một phóng viên mới vào nghề, tuy không có nhiều kinh nghiệm nhưng lại có một đam mê cháy bỏng, cô gặp Huang Jian trong một câu lạc bộ và hai người nhanh chóng bắt được tín hiệu của nhau. Với Huang Jian, anh muốn được tuyển dụng vào một môi trường danh tiếng còn Zhu Zhu thì muốn thực hiện một bài viết tầm cơ, liệu hai người sẽ làm thế nào để thực hiện được mục tiêu của mình.