Riddick Thống Lĩnh Bóng Tối

Riddick Thống Lĩnh Bóng Tối

Riddick Thong Linh Bong Toi (2013)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 43 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Riddick Thống Lĩnh Bóng Tối – Riddick 2013 vietsub HD

Bộ phim hành động viễn tưởng Riddick Thống Lĩnh Bóng Tối được đánh giá rất cao về mặt hành động cùng với sự tham gia của nam diễn viên “đô con” nổi tiếng thế giới Vin Diesel mang tới một tạo hình Riddick rất ngầu và lực lưỡng , luôn cho thấy chất thủ lĩnh của anh. Ra mắt vào năm 2013, phim sử dụng nhiều kỹ xảo hiện đại bậc nhất mang tới cho người xem những thước phim hoành tráng nhất cùng với một cốt truyện kịch tính, hấp dẫn.

Riddick Thu Linh Bong Toi 2013

Nội dung của Phim Riddick Thống Lĩnh Bóng Tối tiếp nối những sự kiện xảy ra ở The Chronicle of Riddick, khi Riddick trở thành thủ lĩnh của chủng tộc Necromonger được môt khoảng thời gian. Dù đã đứng đầu một dân tộc hùng mạnh của vũ trụ, Riddick vẫn không nguôi ngoai tìm về hành tinh quê hương Furya và lên đường cùng với đám quân lính của mình. Tuy nhiên, Riddick bị chúng đưa đến một hành tinh khô cằn không tên và bị phản bội, bỏ lại đây một mình đồng thời không còn ở đỉnh cao bởi phong tục của Necromonger là kẻ làm vua phải là kẻ thắng được kẻ làm vua trước.

Xem Phim Riddick Thu Linh Bong Toi 2013 1

Các Riddick khét tiếng đã bị bỏ mặc cho chết trên một hành tinh khô khan mà dường như không có sự sống. Ngay sau đó, tuy nhiên, Riddick nhận ra rằng việc chống lại kẻ thù ngoài hành tinh để giành lấy sự sống khó hơn bất kỳ đối thủ nào anh từng gặp. Lối thoát duy nhất Riddick lúc này là cần phải kích hoạt một đèn hiệu khẩn cấp và lính đánh thuê cảnh báo người nhanh chóng hạ xuống hành tinh, tìm kiếm những tiền thưởng của họ.

Riddick Thu Linh Bong Toi 2013

Chiếc tàu đầu tiên đến mang tới một chủng loài mới của Merc, gây chết người và cực kỳ bạo lực, trong khi chiếc thứ hai được chỉ huy bởi một người mà chỉ nhắm mục tiêu vào thủ lĩnh Riddick. Chạy đua với thời gian, chiến đấu với rất nhiều kẻ thù, liệu rằng thủ lĩnh của chúng ta có thể ngăn chặn kẻ địch và đưa anh em thoát khỏi hành tinh này.