Rio: Rainbow Gate!

Rio: Rainbow Gate!

Rio - Rainbow Gate!: Reshuffle (2011)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Rio: Rainbow Gate! (2011) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Rio: Rainbow Gate! là câu chuyện kể về “Khách sạn nghỉ dưỡng Howard” đây chính là một điểm đến giải trí bậc nhất, nơi mọi người tụ tập từ khắp nơi trên thế giới để giành lấy những tài sản khổng lồ của nhau. Trong sòng bạc xuất hiện một cô gái tên là Rio Rollins, được biết đến rộng rãi với tên gọi “Nữ thần chiến thắng” cô nàng này chưa trong cuộc đời mình chưa biết thất bại là gì.

Tuy nhiên, để có thể tiếp cận gần hơn với mẹ cô, một trong những người buôn bán vĩ đại nhất trong lịch sử trên thế giới, cô nàng Rio đã sử dụng hết khả năng của mình để có thể chiến đấu và thu thập các thẻ huyền thoại gọi là “cổng”. Những người thu thập tất cả 13 thẻ cổng được trình bày với tiêu đề MVCD (Đại lý sòng bạc có giá trị nhất), bằng chứng rằng họ là một đại lý hàng đầu tại lúc này.

Phim Rio – Rainbow Gate! được bối cảnh là một khu nghỉ mát rộng lớn, một trận chiến thú vị bắt đầu với các đại lý đối thủ sẽ khiến bạn nghẹt thở! Ném vào một số “hài kịch tối cao” và một câu chuyện khiến bạn khóc khi bạn ít mong đợi nhất, những cô gái dễ thương và gợi cảm này sẽ nổ tung trên màn hình của bạn. Cùng đón xem bộ anime đầy thú vị này để theo dõi nhé các bạn.