Sát Thủ John Wick 2

Sát Thủ John Wick 2

Sat Thu John Wick 2 (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 18 lượt]

Trailer phim

Xem phim Sát Thủ John Wick 2 – John Wick 2 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Sát Thủ John Wick 2 với cái tên tiếng anh là John Wick: Chapter Two, đây là phần tiếp theo của John Wick được ra mắt vào năm 2014. Phim thuộc thể loại hành động và có chút kinh dị. Điều đặc biệt là phần 2 vẫn có sự tham gia của đạo diễn Chad Stahelski, người đã cực kỳ thành công với phần 1 của phim, và được viết bởi Derek Kolstad. Vị đạo diễn tài năng này tự tin cho rằng họ có thể thực hiện nhiều pha hành động còn độc đáo và ấn tượng hơn cả phần một, đó là một tin không thể vui hơn cho những ai yêu thích phim Mạng Đổi Mạng.

Sát Thủ John Wick 2 - John Wick 2 2017

Phim Sát Thủ John Wick 2 có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như: Keanu Reeves , Common , Bridget Moynahan , Ian McShane , và John Leguizamo. Cái tên quen thuộc Keanu Reeves vẫn đảm nhiệm vai nam chính trong phim, ở phần 1 anh trong vai một bậc thầy sát thủ và có những màn hành động không thể chê vào đâu được, mọi người có lý do để tin tưởng rằng nam tài tử Keanu Reeves và đạo diễn Chad Stahelski lại kết ăn ý với nhau để tạo ra một bom tấn trong năm 2017.

Sát Thủ John Wick 2 - John Wick 2 2017

Trong Sát Thủ John Wick 2, Keanu Reeves vẫn thủ vai một sát thủ chuyên nghiệp, và anh tahm gia và nắm quyền kiểm soát một tổ chức ngầm của một sát thủ bí mật quốc tế. Nhưng bị ràng buộc bởi một lời thề máu để giúp anh ta, John bắt đầu thực hiện lời hứa và anh đi đến Roma của Ý để tìm và ám sát một tên đầu lão ở đó và cuộc chiến bắt đầu nảy ra từ đây, những màn đấu súng và hành động của phần 2 này hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn phần 1 rất nhiều và được đầu tư công phu và hết sức tỉ mỉ.

Sát Thủ John Wick 2 - John Wick 2 2017

Bộ phim được khởi quay vào ngày 26 tháng 10 năm 2015, tại thành phố New York và bộ phim dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 2, năm 2017. Sau khi tung ra đoạn trailer đầu, bộ phim được các nhà chuyên môn đánh giá rất cao, đặc biệt là khán giả cảm thấy vô cùng háo hức và thích thú. Chúng tôi sẽ cập nhật Sát Thủ John Wick 2 vietsub, thuyết minh sớm nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.