Siêu Anh Hùng Báo Thù

Siêu Anh Hùng Báo Thù

The Avengers (2012)Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 16 lượt]

Trailer phim

Xem phim Siêu Anh Hùng Báo Thù – The Avengers (2012) thuyết minh vietsub

Nhắc tới phim bom tấn của Mỹ, nhiều người hẳn sẽ nghĩ ngay tới những bộ phim siêu anh hùng và thực tế là dòng phim này chưa bao giờ là hết HOT, thậm chí với những cách thức khai thác khác nhau cùng những ý tưởng mới, nó liên tục đạt được tới đỉnh cao của sự thành công mà Siêu Anh Hùng Báo Thù là một minh chứng. Bằng cách tập hợp các nhân vật siêu anh hùng từng được xuất hiện riêng lẻ trong những tác phẩm trước đó, The Avengers đã mang đến cho khán giả một bữa tiệc hành động cực kỳ mãn nhãn trong khi nội dung là cực kỳ hấp dẫn. Được chỉ đạo bởi đạo diễn lừng danh Joss Whedon – cũng là người viết kịch bản cho phim, siêu phẩm 220 triệu USD kinh phí này đã thu về con số vô cùng ấn tượng – 1,5 tỉ USD, giúp phim chính thức được ghi danh vào danh sách phim doanh thu tỷ đô của điện ảnh thế giới.
Siêu Anh Hùng Báo Thù
Được sản xuất bởi hãng Marvel, phim quy tụ tới 9 người hùng bước ra từ truyện tranh đình đám của Marvel từng xuất hiện trong các mùa hè trước như Captain America, Thor, Iron Man, Black Widow, Loki, Hulk và thêm một số nhân vật mới được đưa lên màn ảnh như Nick Fury, Hawkeye. Mỗi người có một sở trường riêng, một tính cách riêng cũng như một ngoại hình khác biệt, tuy nhiên tất cả đều rất mạnh và đều hướng tới mục tiêu hòa bình cho nhân loại. Với những gì mà ekip sở hữu từ dàn diễn viên ngôi sao cho tới nguồn kinh phí, thêm vào đó là sự sáng tạo không có giới hạn của các nhà làm phim đến từ Hollywood, Siêu Anh Hùng Báo Thù xứng đáng nhận được sự thành công mà nó đã đạt được.
Siêu Anh Hùng Báo Thù
Nội dung của phim xoay quanh nhân vật Nick Fury (Samuel L. Jackson), người điều hành một tổ chức đặc biệt có nhiệm vụ bảo vệ hòa bình thế giới có tên là S.H.I.E.L.D, nơi thường xuyên chiêu mộ các siêu anh hùng để biến nó trở thành một đội để cứu Trái đất khỏi nguy cơ diệt vong. Phi đội này sau đó được đặt tên là The Avengers, và tuyên ngôn của đội là “Nếu không bảo vệ được Trái đất thì chúng ta sẽ báo thù cho nó”.