Siêu Chiến Giáp – Phân Đoạn 3: Đại Chiến Biển Xanh

Siêu Chiến Giáp – Phân Đoạn 3: Đại Chiến Biển Xanh

Full Metal Panic! – 3rd SECTION – Into the Blue (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Siêu Chiến Giáp – Phân Đoạn 3: Đại Chiến Biển Xanh – Full Metal Panic! – 3rd SECTION – Into the Blue (2018) Vietsub Thuyết Minh HD

Sau thành công của hai bộ movie trước đó, bộ movie thứ 3 lại tiếp tục được chiếu vào đầu năm 2018, bộ phim này được lấy tên gọi chính thức là Full Metal Panic! – 3rd SECTION – Into the Blue, đây cũng chính là tập thứ hai mươi bốn và cuối cùng của bộ anime Full Metal Panic!.

Câu chuyện trong Phim Siêu Chiến Giáp – Phân Đoạn 3: Đại Chiến Biển Xanh kể về kỳ nghỉ hè, khi đó Chidori đã đồng ý lời mời của Sousuke đến đảo Merida. Tưởng chừng đây là chuyến du lịch thư giãn với thiên nhiên, nhưng rồi Chidori phát hiện mình và Sousuke thật ra đang trong cuộc phiêu lưu tốc độ nguy hiểm đầy cảm giác mạnh. Bước chân đến họ mới biết mình đang vướng vào trận chiến mà không còn lối thoát, chỉ còn cách họ phải đứng lên để chiến đấu.

Cũng chính khi đó, vào lúc mà Sousuke và Gauron đánh nhau tại nhà chứa máy bay Tuatha de Danaan, Gauron đã chiếm được chiến hạm và kích hoạt cơ chế tự hủy diệt AS của mình, dẫn đến việc tiêu diệt bản thân và cả Tuatha de Danaan. Với sự giúp đỡ của Kaname, liệu Sousuke có thể loại bỏ AS của Gauron khỏi tàu ngầm trước khi chúng phát nổ không? Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Full Metal Panic! – 3rd SECTION – Into the Blue Vietsub để theo dõi nhé.