Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân

Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân

Song Khong Dung Cam Uong Phi Thanh Xuan (2018)Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 232 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Không chỉ mang đến những tiếng cười mộc mạc, đơn giản, những bài học ý nghĩa mà bộ phim Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân còn giúp khán giả hiểu hơn về cuộc sống, suy nghĩ của các bạn trẻ thời học sinh. Tuy không phải dự án đình đám, cũng không được đầu tư công phu nhưng phim nhận được khá nhiều sự quan tâm từ khán giả, dự kiến sẽ được lên sóng từ ngày 22 tháng 11. Phim do đạo diễn Đặng Khoa đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tiềm năng như: Hầu Minh Hạo, Vạn Bằng, Trương Diệu, Đại Lộ Oa, Lý Minh Đức,…

Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân (2018)

Phim có tựa đề tiếng anh là When We Were Young, thuộc thể loại thanh xuân học đường, kể về những năm tháng thời thanh xuân của một nhóm bạn học sinh, những kỷ niệm vui buồn và cả tình yêu trong sáng, thuần khiết. Câu chuyện bắt đầu từ Dương Tịch, một cô gái xinh đẹp và cá tính và đang chuẩn bị lên lớp 12. Trong một lần đuổi theo một tên trộm xe đạp, Dương Tịch đã vô tình bị thương và không thể tham gia vào cuộc thi điền kinh mà trước đó cô chuẩn bị rất kỹ càng.

Phim Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân

Sau này, Dương Tịch mới phát hiện ra người vô tình làm mình bị thương là bạn học mới Hoa Bưu, anh chàng có vẻ ngoài hiền lành và trượng nghĩa, với tư duy khoa học xã hội vượt trội. Ngay sau đó, Hoa Bưu trở thành đối tượng bị ghét nhất lớp và có nhiều ý kiến phiến diện hướng về phía cậu. Không phàn nàn, không chán nản, cậu chứng minh bản thân bằng những hành động của mình, không ít lần Hoa Bưu ra tay trượng nghĩa cứu bạn cùng lớp, đối xử nhiệt tình với mọi người xung quanh, và dần chiếm được lòng tin.