Souten no Ken Re:Genesis Phần 2

Souten no Ken Re:Genesis Phần 2

Souten no Ken: Regenesis 2nd Season (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Souten no Ken Re:Genesis Phần 2 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Ngay sau khi kết thúc phần một, đạo diễn Akio Kazumi đã ngay lập tức tung ra phần hai với tên gọi chính thức là Souten no Ken: Regenesis 2nd Season, nội dung trong phần hai này vẫn là câu chuyện kể về người anh hùng Kasumi Kenshiro, anh được người đời biết đến là một người văn võ song toàn, thậm trí những kẻ thù của anh còn tự gọi anh là Vua Địa Ngục, người có sức mạnh vô song, nhưng cũng chính vì thế mà anh luôn bị ghen ghét và đặc biệt đối với những tên cầm đầu của các băng đảng lớn thì anh không khác gì cái gai trong mắt họ.

Khai sinh ra Kasumi Kenshiro đã là một người kế nhiệm võ thuật của một sát thủ lừng danh Hokuto Shinken, anh chính là một nhân vật có sức mạnh phi phàm có thể đánh bại hàng trăm kẻ thù trong một lúc, và ẩn mình để không bị lộ thân phận, anh đã bí mật trở thành một giáo sư làm việc tại Tokyo, tuy nhiên anh vẫn luôn âm thầm tham gia vào những nhiệm vụ bí ẩn. Tất cả các nhiệm vụ của anh đều được hiện một cách bí ẩn, không ồn ào.

Phim Souten no Ken Re:Genesis Phần 2 là câu chuyện kể một những người đàn ông thực thụ, mặc dù rất muốn một cuộc sống bình yên để hưởng thụ những thú vui của cuộc sống, nhưng cuộc đời lại không cho phép họ làm như vậy, chính vì số mệnh sinh ra họ đã là một đấu sĩ, vì vậy mà Kasumi luôn phải đứng dậy đấu tranh, để đem lại cuộc sống bình yên cho tất cả mọi người. Cùng đón xem phần 2 của bộ phim để trải nghiệm những điều hấp dẫn mà phần này mang đến nhé các bạn.