Sứ Giả Samumenco

Sứ Giả Samumenco

Samurai Flamenco (2013–2014)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Sứ Giả Samumenco – Samurai Flamenco (2013-2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Samurai Flamenco là câu chuyện xoay quanh về một người mẫu nam, anh ta có tên là Masayoshi Hazama, mặc dù bản thân là một người mẫu chuyên nghiệp, nhưng anh lại có một ước mơ sau này sẽ được trở thành một siêu anh hùng, và đó cũng chính là những gì mà anh luôn ấp ủ bấy lâu nay. Mặc dù bản không có siêu năng lực hay bất kì công nghệ để tạo ra một bộ đồ công suất cao, nhưng vì niềm đam mê bất tận, anh luôn phấn đấu hết mình để thực hiện điều đó.

Thời gian sau đó, Masayoshi Hazama đã trở thành anh hùng Samurai Flamenco và bắt đầu chiến đấu chống tội phạm nhân danh công lý. Khi đó xuất hiện một sĩ quan cảnh sát Hidenori Gotō tìm hiểu về Samurai Flamenco và danh tính thực sự của anh ta bằng một vòng xoáy định mệnh, dẫn đến việc anh ta gặp nhiều rắc rối, đặc biệt là khi họ gặp những kẻ thù không được cho là tồn tại bên ngoài hư cấu.

Tuy nhiên, hai chàng trai trẻ này sẽ phải đối mặt với những khó khăn khi trở thành những kẻ chống tội phạm trong khi khám phá ra ý nghĩa thực sự của việc trở thành một anh hùng của công lý. Và rồi câu chuyện xoay quanh hai chàng trai này sẽ như thế nào ? Mời các bạn đón xem bộ anime Sứ Giả Samumenco – Samurai Flamenco để theo dõi nhé.