Sự Thanh Trừng 3: Năm Bầu Cử

Sự Thanh Trừng 3: Năm Bầu Cử

Su Thanh Trung 3: Nam Bau Cu (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Sự Thanh Trừng 3: Năm Bầu Cử – The Purge: Election Year 2016 thuyết minh vietsub HD

Sau 2 phần phim vô cùng thành công, tựa phim đầu tư ít nhưng thu về nhiều mang tên Sự Thanh Trừng vẫn tiếp tục cuộc hành trình chinh phục những cột mốc của mình và chắc chắn Sự Thanh Trừng 3: Năm Bầu Cử sẽ mang tới cho khán giả nhiều điều bất ngờ về cả nội dung lẫn yếu tố kinh dị, kịch tính . Dường như lại sắp có một kỷ lục mới khi với số tiền đầu tư “không chịu nhiều” của mình, 10 triệu USD cho chi phí vậy mà chỉ trong tuần đầu công chiếu phim đã mang về tới 30 triệu USD và con số này vẫn đang tăng một cách chóng mặt, tuần thứ 2 phim tiếp tục thu về thêm 28 triệu USD đánh dấu mốc 58 triệu USD chỉ sau 2 tuần công chiếu, có thể nói đây cũng là con số mơ ước của nhiều bộ phim “boom tấn” hiện nay nên việc The Purge: Election Year tự phá kỷ lục của chính mình là điều rất dễ xảy ra.

Su Thanh Trung 3 Nam Bau Cu The Purge Election Year 2016  

Bối cảnh của Phim Sự Thanh Trừng 3 được lấy kể từ hai năm sau khi Leo Barnes (Frank Grillo) dừng lại chính mình từ một hành động đáng tiếc của việc trả thù Purge Night. Hiện 2 người này đều lànhững  người đứng đầu an ninh cho Thượng nghị sĩ Charlie Roan (Elizabeth Mitchell), nhiệm vụ của họ là bảo vệ cô trong một cuộc chạy đua bầu cử Tổng thống và tồn tại các nghi lễ hàng năm nhắm đến người nghèo và vô tội. Nhưng khi một sự phản bội buộc chúng vào các đường phố của D.C vào một đêm khi không có sẵn sự trợ giúp , họ phải ở lại còn sống cho đến khi bình minh … hoặc cả hai được hy sinh cho tội lỗi của họ chống lại nhà nước.

Su Thanh Trung 3 Nam Bau Cu The Purge Election Year 2016

Một trong những yếu tố đã tạo thành thương hiệu không thể lẫn đi đâu được cho loạt phim Cuộc Thanh Trừng cũng được tái hiện trong Su Thanh Trung 3 khi mà những chiếc mặt nạ đã được cách điệu. Trong một loạt những kẻ tham gia “săn người” trong Đêm thanh trừng, có một cô gái mang mặt nạ nữ thần tự do, một gã trai trẻ khác thì mang mặt nạ ghê rợn cùng dòng chữ “Kiss Me” in trên trán nhìn rất đặc biệt và ấn tượng.

Xem Phim Sự Thanh Trừng 3
Ngoài ra, Sự Thanh Trừng 3 sẽ đào sâu hơn yếu tố chính trí giúp phim không còn đơn thuần chỉ là những cuộc chém giết và trả thù quy mô nhỏ lẻ nữa. Kết cục của phần cuối cũng sẽ quyết định được liệu “Ngày thanh trừng” có chấm dứt hoàn toàn hay không, đồng thời những kẻ giật dây tội ác trong hai phần trước cũng sẽ lộ mặt.