Sự Trớ Trêu Của Tiến Hóa

Sự Trớ Trêu Của Tiến Hóa

Idiocracy (2006)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Phim Sự Trớ Trêu Của Tiến Hóa – Idiocracy (2006) Vietsub Thuyết minh

Mike Judge là đạo diễn phim hoạt hình khá nổi tiếng của Mỹ, ông đứng sau một số tác phẩm đình đám và để lại những dấu ấn đậm nét. Không chỉ vậy, Mike còn rất giỏi trong mảng phim điện ảnh, và Idiocracy là ví dụ rất đáng được nhắc đến. Sau khi được công chiếu rộng rãi vào năm 2006, phim đã nhanh chóng trở thành cơn sốt và nhận rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Theo thống kê của imdb, phim đạt số điểm 6.6 với gần 150 nghìn lượt bình chọn.

Sự Trớ Trêu Của Tiến Hóa

Sự Trớ Trêu Của Tiến Hóa còn có tên gọi khác là Chủ Nghĩa Ngu Xi, thuộc thể loại tâm lý hài hước, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Luke Wilson, Maya Rudolph, Dax Shepard, Terry Crews, David Herman,…Trong đó, vai nam chính được Wilson thủ vai, anh là gương mặt kỳ cựu của điện ảnh Âu Mỹ và có khả năng diễn xuất tốt.

Sự Trớ Trêu Của Tiến Hóa - Idiocracy

Câu chuyện bắt đầu từ một thí nghiệm bí mật của quân đội Hoa Kỳ, đó là dự án ngủ đông cho con người. Đối tượng thử nghiệm đầu tiên là Joe Bauers, một người bình thường nhất trong tất cả những người được chọn. Nhưng dự án đang được diễn ra thì bê bối bất ngờ xảy ra, tổng thống phủ nhận mọi chuyện và Joe không thức dậy trong một năm, mà sau tận 500 năm. Khi đó, Nhưng trong thời gian đó, quá trình tiến hóa của loài người đã khác hẳn, Joe đối mặt với những sự việc dở khóc dở cười.