Sự Trở Về Của Các Đế Vương

Sự Trở Về Của Các Đế Vương

K-project, K, K -eine weitere Geschichte- (2012)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 26 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Sự Trở Về Của Các Đế Vương (2012) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ anime K-project kể về quyền lực của “Các vị vua” họ là những cá nhân được ban cho những sức mạnh siêu nhiên đáng kinh ngạc và được ban cho khả năng chiêu mộ những người khác vào gia tộc của họ. Bảo vệ cuộc sống và danh dự của các giáo sĩ của họ là một phần không thể thiếu trong nhiệm vụ của các vị Vua. Sau khi một đoạn video mô tả vụ giết người ghê tởm của một gia tộc đỏ lan truyền một cách lan truyền, học sinh vô duyên Yashiro Isana bị buộc tội giết người.

Red King hiện tại chính là Mikoto Suou, phải đối mặt với sự sụp đổ sắp xảy ra của chính mình khi cuộc tìm kiếm Yashiro bị thu hẹp. Nhưng trong cuộc đấu tranh để chứng minh sự vô tội của Yashiro, một âm mưu lớn hơn đang làm sáng tỏ hậu trường, những đám mây bắt đầu xuất hiện trong trí nhớ của anh ấy và những người bạn thân bắt đầu đặt câu hỏi về sự tồn tại của anh ấy.

Những gì bắt đầu như một vụ giết người đơn giản hiện đang dẫn đến một cuộc chiến toàn diện giữa các vị vua với số phận của thế giới đang bị đe dọa. Câu chuyện trong bộ anime Sự Trở Về Của Các Đế Vương sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.