Thái Giám Siêu Năng Lực 2: Lộc Đỉnh Chế

Thái Giám Siêu Năng Lực 2: Lộc Đỉnh Chế

Thai Giam Sieu Nang Luc 2: Loc Dinh Che (2016)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Thái Giám Siêu Năng Lực 2: Lộc Đỉnh Chế – Super Eunuch 2 vietsub HD

Tiếp nối phần 1 của bộ phim Thái giám siêu năng lực, cũng trong năm 2016 và không lâu sau khi phần 1 được phát hành thì phần 2 tiếp tục ra mắt. Lần này bộ phim sẽ có thường lượng nhiều hơn 1 chút, 73 phút và vẫn sẽ tập trung vào việc mang lại tiếng cười cho người xem . Thái Giám Siêu Năng Lực 2: Lộc Đỉnh Chế là lựa chọn rất thú vị dành cho những ai yêu thích dòng phim cổ trang hài hước pha lẫn chút viễn tưởng. 

 Thai giam sieu nang luc 2 Super Eunuch 2 2016

Bộ phim Thái Giám Siêu Năng Lực phần 2 chính là là phiên bản nhái hài hước của bộ phim luôn rất được nhiều người yêu thích đó là “Lộc Đỉnh Ký ” và mới đây thôi trong năm 2015 , Tân Lộc Đỉnh Ký ra mắt được đánh giá khá cao, liệu phiên bản hài hước này có lấy được tiếng cười của khán giả cũng như mang tới một bộ phim có nội dung hấp dẫn.

Thai giam sieu nang luc 2 Super Eunuch 2 2016

Trong Phim, Vi Tiểu Bảo từ tên lông bông bỗng chốc thành thái giàm và lập được nhiều đại công nhờ khả năng “siêu năng lực” từ trên trời rơi xuống. Với sự ngạo mạng và khả năng ” điếc không sợ súng” của mình Tiểu Bảo đã giúp Khang Hy tiêu diệt đại gian thần Ngao Bái và được gã Song Nhi cho mình.