Thảm Án Tại Prompiram

Thảm Án Tại Prompiram

Keunbab Prompiram (2003)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Thảm Án Tại Prompiram – Macabre Case Of Prompiram (2003) thuyết minh vietsub

Bắt đầu sự nghiệp đạo diễn và viết kịch bản ngay từ năm 1981 và Manop Udomdej là một trong những “người cầm trịch” rất xuất sắc của điện ảnh Thái Lan, ông có khá nhiều những bộ phim đáng được chú ý nhưng nổi bật nhất phải kể tới tác phẩm ra mắt vào năm 2003 mang tên Thảm Án Tại Prompiram. Thuộc thể loại hình sự kết hợp với giật gân, phim mang tới cho người xem những cảnh quay có chút kinh dị và cũng không kém phần kịch tính, mọi thứ đều được thực hiện một cách tỉ mỉ và tinh tế và đó cũng là lý do giúp phim giành được khá nhiều giải thưởng cũng như đề cử lớn.

Thảm Án Tại Prompiram

Dựa trên một vụ án mạng có thật xảy ra tại một ngôi làng xa xôi của Thái Lan vào năm 1977, thi thể của một phụ nữ trẻ được phát hiện đã bị người nào đó giết và cưỡng hiếp ở cạnh đường ray xe lửa. Nội dung của phim Thảm Án Tại Prompiram đưa chúng ta theo sát quá trình phá án của một đội ngũ cảnh sát trong vùng vùng quê Prompiram. Xác một cô gái đã được tìm thấy trên cánh đồng ngô cạnh đường ray tàu lửa chạy, với thân xác đầy thương tích, gây nên cái chết đau lòng.

Thảm Án Tại Prompiram

Những người cảnh sát đã đầy tinh thần trách nhiệm để lần theo từng đầu mối, tìm ra được thủ phạm đã giết chết cô gái đầy tội nghiệp ấy. Và từ đó, sự thật về vụ thảm án được hé mở, người ta lúc này mới bàng hoàng nhận ra sự vô nhân tính của những người đàn ông trong vùng, đó mới chính là những kẻ trực tiếp và gián tiếp gây ra cái chết đầy thương tâm ấy.