Thần Nhãn

Thần Nhãn

Than Nhan (2017)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Thần Nhãn – Yin Yang Eyes (2017) Thuyết minh HD

Kể từ sau thành công của Thái giám siêu năng lực được ra mắt vào hồi đầu năm 2016, những tựa phim trung quốc có kinh phí nhỏ cùng với dàn diễn viên không mấy nổi tiếng phát hành ngày một nhiều, điều đặc biệt là những tác phẩm này thậm chí nhận được những lời khen còn tích cực hơn so với nhiều phim đi theo hướng thương mại hóa với dàn sao nổi tiếng nhưng chỉ quan tâm đến hình thức bên ngoài như hiện trạng hiện nay và phim Thần Nhãn được hứa hẹn là tựa phim tiếp theo làm được như Super Eunuch của ngày nào.

Thần Nhãn

Lịch sử phương Đông luôn luôn có hai chủng tộc không phải con người, gia đình của Tử và Linh Tộc, 2 cộng đồng này luôn đối đầu với nhau qua nhiều thế hệ. Lãnh đạo của gia tộc là Cẩu Tử, người sở hữu Thần Nhãn có khả năng nhìn thấu âm dương và khả năng dịch chuyển, lãnh đạo Eldar thì có tốc độ hơn người với khả năng dịch chuyển thần tốc và bất tử. Để đối phó với Linh Tộc, Xu tộc rèn một thanh kiếm và tiêu diệt Yang Yang dao ngập trong tay, trở thành vũ khí duy nhất có thể giết người con gái quyến rũ Eldar của nhà vua. Trong thời hiện đại, Cẩu Tử là một người con trai của gia đình, cậu ta không biết gì trong quá khứ, cậu là một mọt sách đang cố gắng làm việc cũng như điều hành công ty của mình. Sự xuất hiện đột ngột của Benjamin đã dần dần đánh thức những ký ức thời cổ xưa của Gouzi, nhưng mâu thuẫn trong gia đình Xu, các thế hệ trong Linh Tộc cũng đặt ra một lần nữa, từ đó mà một cuộc chiến lại ập tới…

Phim Thần Nhãn

Được đạo diễn bởi Li Yuan, Yin Yang Eyes có thời lượng khá ngắn với 61 phút, tất nhiên dàn cast không có những cái tên đình đám nhưng quan trọng đó là ở cốt truyện, diễn xuất tự nhiên cũng như những cảnh quay được thực hiện một cách tỉ mỉ, công phu và Thần Nhãn phần nào chắc chắn sẽ làm hài lòng được khán giả khi nó lấy bối cảnh cả hiện đại lẫn cổ trang để đưa người xem về 2 khoảng thời gian này một cách đan xen nhau và do đó sẽ là những cảnh hành động vừa kỹ xảo hoành tráng của hiện đại, vừa đẹp mắt uyển chuyển của võ thuật cổ trang.