Thập Đại Anh Hùng

Thập Đại Anh Hùng

Brave 10 (2012)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.4 điểm / 14 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Thập Đại Anh Hùng – Brave 10 (2012) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Thập Đại Anh Hùng hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là Brave 10, đây là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Kairi Shimotsuki, sau khi bộ truyện này được xuất bản đạo diễn Kiyoko Sayama đã cho trình làng bộ anime này, phim chính thức được công chiếu từ tháng 1 năm 2012, cho đến tháng 3 năm 2012 là bộ anime kết thúc.

Nội dung trong phim Brave 10 là câu chuyện kể về 10 người anh hùng đầy tài năng thời kì Sengoku của Nhật Bản vào năm 1600, nhiệm vụ của họ là phò tá vị lãnh chúa đại tài Sanada Yukimura trong thời chiến loạn khỏi những mối nguy hiểm xung quanh.

Xuất hiện trong phim là nam nhân vật chính Saizou, anh là một Ninja vùng Iga. Trong cuộc hành trình của mình anh đã gặp một Thần nữ tên là Izumo và bảo vệ cô ấy trên cuộc hành trình tìm gặp Sanada Yukimura – Vị Lãnh Chúa tài ba thời Sengoku. Để cuộc hành trình được dễ dàng hơn Sanada muốn thu thập đủ 10 chiến binh, để cùng ông thống nhất thiên hạ. Và câu chuyện bắt đầu từ đây, cùng đón xem bộ anime Thập Đại Anh Hùng – Brave 10 để khám phá những điều thú vị mà phim mang đến nhé các bạn.