Thế Giới Ngầm Mông Cổ

Thế Giới Ngầm Mông Cổ

The Mongolian Connection (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Phim Thế Giới Ngầm Mông Cổ – The Mongolian Connection (2019) Vietsub

Mông Cổ là quốc gia có nền điện ảnh không mấy phát triển, họ chưa có quá nhiều tác phẩm vươn tầm châu lục nên không nhiều khán giả biết đến. Năm 2019, The Mongolian Connection đã mang đến những dấu ấn nhất định, sau khi chính thức được phát hành thì nó đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía khán giả và các nhà chuyên môn. Mặc dù chỉ được đánh giá ở mức trung bình khá nhưng chừng đó đã là quá đủ đối với một thước phim của Mongolia.

Thế Giới Ngầm Mông Cổ - The Mongolian Connection (2019)

Tác phẩm có tựa đề việt là Thế Giới Ngầm Mông Cổ, thuộc thể loại hành động tội phạm, được đạo diễn Drew Thomas trực tiếp chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Amarsaikhan Baljinnyam, Kaiwi Lyman, Sanjar Madi, Zhandos Aibassov, Tsetsegee Byamba,…Trong đó, Amarsaikhan là cái tên rất đáng chú ý, anh không chỉ là một diễn viên hành động nổi tiếng mà còn là nhà sản xuất phim rất tài năng.

Thế Giới Ngầm Mông Cổ

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Wade Dalton, một đặc vụ FBI tài giỏi và quyết đoán. Trong một vụ án buôn người, anh bắt buộc vào đưa được đặc vụ bí ẩn từ thế giới ngầm Mông Cổ đến với tòa án quốc tế để vạch trần tội ác của Syndicate. Tuy nhiên, quá trình này không hề đơn giản khi anh chỉ có duy nhất thám tử cảnh sát gan dạ Ganzorig hỗ trợ. Liệu chỉ với 3 người, họ phải làm thế nào để hoàn thành kế hoạch một cách hoàn hảo trước sự đe dọa của thế lực ngầm.