Thiên La Địa Võng

Thiên La Địa Võng

Heaven's Retribution (1990)Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 41 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Thiên La Địa Võng – Heaven’s Retribution 1990 ATV US Lồng tiếng

Được phát sóng vào năm 1990, Thiên La Địa Võng của đài ATV quy tụ dàn diễn viên rất đáng chú ý, ngoài những ngôi sao quen thuộc của nhà đài thì phim còn có sự tham gia của những cái tên rất nổi tiếng bên TVB, đó là Ngô Khải Hoa, Nhậm Đạt Hoa, Mễ Tuyết, Thích Mỹ Trân… Phim khai thác song song cuộc sống đầy khắc nghiệt tại trung quốc thời nội chiến cho tới đất Hồng Kông phát triển nhưng không kém phần phức tạp, đan xen là những câu chuyện về tình bạn tình yêu đầy lôi cuốn.

Thiên La Địa Võng

Tống Nhất Phu (Nhậm Đạt Hoa) và vợ là Tuyết Vinh (Mễ Tuyết) cùng nhau trở về trung quốc để xây dựng đất nước sau nhiều năm xa quê hương buôn ba tạo dựng sự nghiệp, không may thời điểm họ trở về đúng vào lúc cuộc cách mạng văn hóa đang bị đàn áp một cách kịch liệt, hậu quả là 2 người mất mạng. Lúc này, 2 người con của Phu là Tống Bang (Huỳnh Nhật Hoa) và Đình (Ngô Vịnh My) vì chống trọi với chính quyền mà đành phải chạy trốn đến Hồng Kông cùng một người bạn thân tên Hải (Ngô Khải Hoa).

Thiên La Địa Võng

Sau khi đến Hồng Kông, cuộc sống và tính cách của 3 con người dần có sự thay đổi, trong đó Bang quen với 2 cô gái xinh đẹp tên Mỹ Lệ (Thích Mỹ Trân) và Mỹ Linh (Ông Hồng), tạo nên cuộc tình tay ba đầy phức tạp.

Tags: