Thiên Long Bát Bộ 2003

Thiên Long Bát Bộ 2003

Thien Long Bat Bo 2003 (2003)Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 42 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Thiên Long Bát Bộ 2003 – Demi Gods And Semi Devils (2003) trọn bộ thuyết minh vietsub

Trong rất nhiều bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung, hầu hết đều là bàn đạp cho rất nhiều diễn viên ghi dấu ấn tên tuổi, được nhiều khán giả biết tới và Thiên Long Bát Bộ cũng là một trong số đó . Từ phiên bản năm 83 cho tới phiên bản năm 2013 luôn để lại cho khán giả nhiều ấn tượng, đặc biệt là phiên bản Thiên Long Bát Bộ 2003 với sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi , được đánh giá là xuất sắc nhất trong tất cả các bản .
Thien Long Bat Bo 2003
Được bấm máy vào giữa năm 2012, bộ phim Thiên Long Bát Bộ hoành thành vào cuối năm 2012 và phải mất đến 1 năm để hoàn chỉnh hậu kỳ Thiên Long Bát Bộ ra mắt khán giả vào cuối năm 2003 , ngay từ khi lên sóng phim đã nhận được những lời khen từ những tập đầu tiên, không chỉ hội tụ dàn diễn viên đẹp như Hồ Quân, Lâm Chí Dĩnh, Lưu Diệc Phi, Chung Lệ Đề, Cao Hồ, Lưu Đào… mà mọi thứ từ cốt truyện cho tới đầu tư võ thuật đều được đánh giá rất cao .
Thien Long Bat Bo 2003
Nội dung của phim Thiên Long Bát Bộ 2003 xoay quanh 3 nhân vật Kiều Phong , Đoàn Dự , Hư Trúc với 3 hoàn cảnh, xuất thân khác nhau nhưng cả 3 đều muốn sống một cuộc sống vô ưu , thoải mái và họ cùng kết nghĩa huynh đệ cùng sinh ra tử, tình cảm anh em luôn rất tốt . Kiều Phong là bang chủ của cái bang vì truy tìm nguồn gốc của mình đã giết nhầm hồng nhan là A châu. Sau đó lại làm nguyên đại vương của nước Đại Liêu, trong khi đó Đoàn dự là hoàng tử của Đại Lý nhưng lại bị đày đoạ bởi mối tình tay ba với Vương Ngữ yên và Mộ dung phục , Hư Trúc thì làm Hoà Thượng nhưng lại được tuyển làm Phò mã của tây hạ….
Thien Long Bat Bo 2003
Ba con người, 3 số phận và cả 3 đều muốn góp sức mình để chống lại cái ác và cả 3 đều có những tuyệt kỹ võ công riêng, không có nhiều đối thủ . Rồi chuyện tình yêu, cuộc sống của họ sẽ ra sao, chúng ta cùng theo dõi …