Thiên Sứ Tình Yêu

Thiên Sứ Tình Yêu

Thien Su Tinh Yeu (2009)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 16 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Thiên Sứ Tình Yêu – My Rainy Days (2009) Thuyết minh HD

Mặc dù là bộ phim đầu tay, những đạo diễn trẻ tuổi của Nhật Bản Yuri Kanchiku đã cho thấy tài năng của mình khi mà Thiên Sứ Tình Yêu ngay lập tức đã nhận được rất nhiều lời khen của giới phê bình cũng như của khán giả, bộ phim trở thành một hiện tượng thú vị với một câu chuyện tình yêu đẫm nước mắt, chạm vào trái tim của nhiều người xem và trên hết là nó để lại rất nhiều dấu ấn sâu sắc. My Rainy Days không có kinh phí khủng, không dàn sao đình đám và tất nhiên ngay cả đạo diễn kiêm biên kịch vốn không phải là một cái tên đã khẳng định được tài năng trước đó, điều bất ngờ đã đến với những gì mà tác phẩm thể hiện được.

Thiên Sứ Tình Yêu

Nội dung của phim Thiên Sứ Tình Yêu bắt đầu từ cô nàng học sinh trung học 17 tuổi Rio (Nozomi Sasaki) luôn là trung tâm của sự chú ý nhờ vào vẻ đẹp của cô. Tuy nhiên, Rio chưa bao giờ quan tâm đến bất cứ ai trừ cô vì những tổn thương trong quá khứ của cô. Bạn bè và bạn trai của cô chỉ tồn tại để cô có thể sử dụng chúng cho lợi ích của cô. Thứ mà hiện giờ Rio quan tâm đến đơn giản chỉ là tiền. Cô ấy tham gia vào “hẹn hò được bồi thường” và tống tiền. Cuộc sống của cô cứ như vậy mà trôi qua.

Phim Thiên Sứ Tình Yêu

Một ngày ảnh của Rio được trà trộn lẫn tại cửa hàng với những người khác có họ là Ozawa. Sau đó, cô gặp giáo sư đại học 35 tuổi, Kouki Ozawa, và lần đầu tiên sau bao nhiêu năm cô lại cảm tấy biết yêu là gì. Rio cảm thấy bối rối bởi cảm xúc của mình. Cô thay đổi từ một người tự tin, trưởng thành, đến một cái gì đó giống như một cô gái điển hình với một nụ cười rất tươi. Cô đi theo Kouki ở khắp mọi nơi, hỏi anh dạy kèm cô, và muốn hẹn hò với anh.

Phim Thiên Sứ Tình Yêu

Mặc dù Kouki trở nên quan tâm đến Rio, nhưng lại có một lý do anh ta không theo đuổi mối quan hệ này khi mà anh đang giấu cô việc anh mang trong người một khối u ác tính, có thể sẽ chết bất cứ lúc nào, trước nay anh vẫn luôn tuyệt vọng và xa lánh mọi người, không còn mục đích sống. Tuy nhiên, Rio rất kiên trì và bắt đầu thay đổi cả thế giới của mình cho tốt hơn để được với anh ta. Đột nhiên Kouki biến mất mà không nói lời tạm biệt, và Rio…