Thợ Săn Linh Hồn: Đối mặt quỷ dữ

Thợ Săn Linh Hồn: Đối mặt quỷ dữ

Spirits War (2014)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Thợ Săn Linh Hồn: Đối mặt quỷ dữ – Spirits War (2014) thuyết minh vietsub

Nổi tiếng ngay sau bộ phim đầu tay Bangkok Haunted ra mắt vào năm 2001, đạo diễn Pisut Praesangeam từ đó gắn liền với những tựa phim kinh dị của điện ảnh Thái và không chỉ có vậy, anh còn rất xuất sắc khi chỉ đạo những bộ phim giả tưởng mà Thợ Săn Linh Hồn: Đối mặt quỷ dữ chính là minh chứng, đây cũng là dự án mới nhất trong sự nghiệp của anh, kể từ thời điểm đó thì anh chưa chỉ đạo thêm một tác phẩm nào khác. Điểm đáng chú ý đầu tiên phải kể tới vai nam chính của phim, nam diễn viên điển trai sinh năm 1974 Akara Amarttayakul đã từng góp mặt trong nhiều bộ phim ăn khách của điện ảnh Thái và Spirits War cũng là một dự án đáng chú ý trong sự nghiệp diễn xuất của anh.
Thợ Săn Linh Hồn: Đối mặt quỷ dữ
Bối cảnh của phim Thợ Săn Linh Hồn được lấy tại một vùng đất cổ linh thiêng, nơi những con tinh linh hàng ngàn năm nay vẫn ẩn thân và vào một ngày nọ, chúng bỗng bị đánh thức bởi con người ngu muội. Ham muốn mở rộng địa bàn, lãnh chúa Panwa quyết định khai phá khu rừng tối tăm này để đào hầm mỏ. Các Hắc Tinh Linh nổi giận, từng thợ mỏ bị giết chết như thách thức con người bước chân vào lãnh địa của bóng tối. Lãnh chúa Panwa triệu hồi tất cả các thầy phù thủy để cùng chống lại các Tinh Linh. Cuộc chiến giữa người và quỷ gây náo động cả một vùng trời.
Thợ Săn Linh Hồn
Trong khi đó, một Thợ Săn Linh Hồn bình thường tên là Prai , đang nằm nghỉ gần hầm mỏ, cũng bị các Hắc Tinh Linh tấn công bất ngờ. Lao vào cuộc chiến vì định mệnh đưa đẩy, Prai bỗng chốc phát hiện ra thân thế của mình, đồng thời cũng biết được cả một âm mưu to lớn đằng sau sự châm ngòi cho cuộc chiến khốc liệt này. Với sứ mệnh đi tìm “3 linh vật” để ngăn chặn cuộc chiến, Prai đã phải chạm mặt và chiến đấu với những con quái vật hung tợn, những con quỷ xảo quyệt và nguy hiểm nhất.