Thực Tập Sinh Khách Sạn

Thực Tập Sinh Khách Sạn

Hotel Trainees (2020)Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 19 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thực Tập Sinh Khách Sạn – Hotel Trainees (2020) Vietsub Thuyết minh

Triệu Chí Vĩ sở hữu chiều cao 1m88 cùng gương mặt rất điển trai, anh biết đến như một hotboy thế hệ mới của làng giải trí Trung Quốc sau khi tham gia vào bộ phim Anh chỉ thích em. Tuy nhiên, từ đó đến nay thì nam thần họ Triệu không tham gia vào dự án đáng chú ý nào của hoa ngữ. Và Hotel Trainees là tác phẩm mới nhất của anh, mặc dù nó không quá đình đám và nhưng nhận được sự quan tâm đặc biệt, hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn gió lại cho điện ảnh xứ Trung trong thời gian tới.

Thực Tập Sinh Khách Sạn

Phim có tựa đề việt là Thực Tập Sinh Khách Sạn, thuộc thể loại tình yêu lãng mạn, do cặp đôi đạo diễn Lý Duyệt và Đàm Kiệt trực tiếp chỉ đạo sản xuất, hai cái tên giàu kinh nghiệm và được đánh giá cao. Ngoài Chí Vĩ, dự án còn có sự tham gia của một số gương mặt sáng giá khác như: Mã Mộng Duy, Bốc Quan Chi, Tôn Giai Kỳ, Từ Uyển Đình,…Được chuyển thể từ tiểu thuyết “Tỏa sáng đi, nữ hoàng khách sạn”, xoay quanh các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành quản trị khách sạn.

Thực Tập Sinh Khách Sạn - Hotel Trainees

Yue Ran, Ning Jiajia, Su Shan và Luo Fei đều tốt nghiệp khóa học quản lý khách sạn, họ cùng nhau vượt qua nhiều cuộc tuyển chọn khắt khe để được nhận vào chuỗi khách sạn quốc tế BYT. Mặc dù chỉ là thực tập sinh nhưng tất cả đều rất cố gắng và không ngừng cố gắng học hỏi. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng làm việc thì họ bất ngờ bị đào thải vì không đáp ứng được yêu cầu. Tất cả đều không muốn từ bỏ, họ tiếp tục cố gắng để chứng minh năng lực của bản thân.