Tìm Kiếm Sinh Vật Bí Ẩn

Tìm Kiếm Sinh Vật Bí Ẩn

Search (2020) Đang chiếu: Tập 4 Sắp chiếu: Tập 4
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tìm Kiếm Sinh Vật Bí Ẩn – Search (2020) Vietsub Thuyết minh

Điện ảnh Hàn Quốc có sự phát triển vượt bậc trong những năm qua chính là sự đầu tư mạnh mẽ và khoa học. Không chỉ là sự cạnh tranh khốc liệt của các đài sản xuất danh tiếng và còn bởi dàn diễn viên rất hùng hậu. Nếu như SBS hay tVN là những thế lực trong nhiều năm qua thì OCN cũng đang vươn lên mạnh mẽ với các dự án tâm lý hình sự đầy hấp dẫn. Search chính là tác phẩm đáng chú ý nhất của OCN trong tháng 10, nó được ra mắt từ ngày 17 và hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị.

Tìm Kiếm Sinh Vật Bí Ẩn

Phim có tựa đề việt là Tìm Kiếm Sinh Vật Bí Ẩn, do đạo diễn Im Dae Woong trực tiếp chỉ đạo sản xuất và được biên kịch Goo Mo chắp bút, hai cái tên giàu kinh nghiệm và được đánh giá cao về tài năng. Ngoài ra, dự án còn quy tụ dàn diễn viên đình đám với một số ngôi sao sáng giá của xứ kim chi như: Jang Dong Yoon, Krystal, Moon Jung Hee, Yoon Park, Lee Hyun Wook,…Trong đó, đáng chú ý chính là sự trở lại bất ngờ của người đẹp Krystal.

Tìm Kiếm Sinh Vật Bí Ẩn - Search (2020)

Yong Dong Jin là trung sĩ trong đội lực lượng vũ trang Hàn Quốc, anh huấn luyện và chỉ huy đội chó săn cà chỉ còn một tháng nữa là được giải ngũ, trở về với gia đình. Đúng lúc này thì tại khi phi quân sự DMZ giữa Bắc và Nam Triều Tiên xảy ra một vụ giết người kỳ lạ. Quân đội vào cuộc và quyết định thành lập một nhóm tìm kiếm tinh nhuệ để truy tìm manh mối. Dong Jin nhận sự hỗ trợ của đồng đội Son Ye Rim, cả hai bắt đầu hành trình truy tìm đầy nguy hiểm.