Tình Bạn Tuổi Xế Chiều

Tình Bạn Tuổi Xế Chiều

Dear My Friends (2016)Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Tình Bạn Tuổi Xế Chiều – Dear My Friends tvN 2016 trọn bộ vietsub thuyết minh

Sau thành công lớn của Drama 16 tập My Secret Hotel phát hành hồi năm 2014, đạo diễn Hong Jong-Chan tiếp tục gây chú ý khi là người đảm nhiệm dự án kỉ niệm 10 năm thành lập nhà đài tvN với bộ phim mang tên Tình Bạn Tuổi Xế Chiều. Phim cũng có thời lượng 16 tập, đặc biệt có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi, gắn bó nhiều năm với đài, những người được đánh giá cao về khả năng diễn xuất để mang tới cho khán giả những câu chuyện đầy ý nhiều, giàu tính nhân văn, đan xen là những tình tiết hài hước, giải trí hiệu quả.
Tình Bạn Tuổi Xế Chiều
Nội dung của phim xoay quanh những mẩu chuyện đời thường của những con người ở độ tuổi trung niên, những người luôn khẳng định bản thân bằng câu nói “Mọi thứ vẫn chưa kết thúc và chúng ta vẫn còn sống”. Không chỉ là câu chuyện vui vẻ, hài hước và ý nghĩa về những người lớn tuổi ở thành thị, bộ phim còn nói về tình bạn bất chấp tuổi tác giữa những người ở tuổi xế chiều và những người trẻ tuổi đang sống và làm việc quanh họ.
Tình Bạn Tuổi Xế Chiều
Bắt đầu khởi quay từ cuối tháng 2 năm 2016, 2 diễn viên chính của Tình Bạn Tuổi Xế Chiều là Ko Hyun-Jung và Zo In-Sung đảm nhiệm những cảnh quay đầu tiên tại Slovenia và Croatia vào ngày mùng 3 tháng 3. Trong khi đó, đây là lần thứ 2 nhà biên kịch No Hee-Kyung làm việc cùng 3 diễn viên Zo In-Sung, Lee Kwang-Soo và Sung Dong-Il sau bộ phim It’s Ok, This is Love ra mắt hồi năm 2014.