Tình Yêu Như Bầu Trời Sau Cơn Mưa

Tình Yêu Như Bầu Trời Sau Cơn Mưa

Koi wa Ameagari no You ni (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Tình Yêu Như Bầu Trời Sau Cơn Mưa Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Tình Yêu Như Bầu Trời Sau Cơn Mưa là một bộ anime kể về một câu chuyện tình yêu rất đẹp, nói đến tình yêu thì nó là chủ đề luôn được người xem quan tâm đến bậc nhất, vị ngọt ngào tình yêu, sự lãng mạn đến từ người con trai và người con gái, nó đem đến những cảm xúc dường như rất khó tả.

Nội dung của bộ Phim Tình Yêu Như Bầu Trời Sau Cơn Mưa chính là câu chuyện như vậy, mở đầu bộ phim nói về một cô gái có tên là Akira Tachibana, hiện tại cô đang là một học sinh trung học, tại đó cô được biết đến là một vận động viên điền kinh của trường, tuy nhiên do gặp gặp phải chấn thương lên cô đã phải từ bỏ ước mơ từ khi còn bé của mình. Khi học tại đây, cô cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ các bạn trai, tuy nhiên cô chưa hề có ý thích một anh chàng nào.

Đến kì nghỉ hè Akira đã quyết định đến Garden Cafe để làm việc bán thời gian tại đây. Tuy nhiên định mệnh đã sắp xếp cô gặp một anh chàng quản lý tại đây, anh ta tên là Masami Kondou, chả biết ma xui quỷ khiến thế nào mà Akira lại vô hình có tình cảm với anh ta, mặc dù anh đã 45 tuổi nhưng tình yêu mà Akira giành cho anh không hề phai nhạt đi một chút nào. Do khảng cách tuổi tác cũng như những lời đồn thị phim, mà Akira không dám bày tỏ với Kondou, cho đến khi cảm xúc đã bị dồn nén đến mức cự đại, lý trí không thể thắng được trái tim, cô nàng Akira đã quyết định dãi lòng mình với người quản lý của cô. Và liệu rằng kết quả câu chuyện tình yêu này sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem Tình Yêu Như Bầu Trời Sau Cơn Mưa – Koi wa Ameagari no You ni để khám phá nhé.